SANIPOMPE

SFA CONÇOIT DES SOLUTIONS DE RELEVAGE DES EAUX GRISES FACILES À INSTALLER ET SANS GROS TRAVAUX. PARMI ELLES, LA GAMME SANIPOMPE®, IDÉALE POUR CRÉER UNE NOUVELLE SALLE DE BAINS, UNE CUISINE OU UNE BUANDERIE FACILEMENT, SANS ENGAGER DE GROS CHANTIER.

lọc bởi

Để cài đặt

Sanivite

Sanivite

Giải pháp khi thiết kế lắp đặt nhà bếp, bồn rửa, quầy pha chế / quầy bar hay...

  • Buồng tắm
  • Bồn rửa chén
  • Bồn tắm
  • Chậu vệ sinh
  • Máy giặt
  • Máy rửa chén
  • Rửa tay
  • Vòi sen

Làm thế nào để lắp đặt một phòng tắm với một cống thoát nước hoàn toàn mới? SFA đảm bảo giúp bạn hiện thực hóa điều này. Với hàng loạt các giải pháp của chúng tôi cho phòng tắm, phòng tắm đứng, phòng tắm hoàn chỉnh hoặc thậm chí là phòng giặt ủi, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy giải pháp phù hợp.

Thêm bồn rửa, nhà bếp, phòng giặt ủi chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ những ưu điểm của dòng máy bơm nước xám SFA

       ◾ Dễ dàng lắp đặt vì không cần đục phá bê tông sàn

       ◾ Dễ dàng tháo lắp để bảo trì

       ◾ Chống tràn với van 1 chiều

       ◾ Không mùi hôi

       ◾ Có thể di dời vị trí thoát thải mà không cần phải xây dựng lại sàn hiện có

Với nhiều ứng dụng của máy bơm nước xám đã được chứng minh tại Việt Nam, bạn có thể:

       ◾ Biến đổi phòng ăn nhân viên trong văn phòng của bạn bằng cách thêm bồn rửa

       ◾ Thêm bồn rửa trong phòng bệnh tư vấn

       ◾ Lắp đặt nhà bếp ở tầng hầm (có thể kết nối với bẫy mỡ)

       ◾ Lắp đặt đường ống bất cứ nơi nào bạn muốn kết nối mà không phải lo lắng về khoảng cách đến cống chính

Với một loạt các máy bơm nâng dành riêng cho vòi hoa sen, bồn rửa và máy giặt, máy bơm nước xám SFA cho phép thiết kế đường ống vào trần giả hoặc đẩy nước thải theo chiều ngang lên đến vài chục mét.

Máy bơm thoát nước cho máy lạnh là gì?

Máy bơm thoát nước ngưng cho máy lạnh được sử dụng để thải nước đọng lại do chất làm lạnh của thiết bị điều hòa tạo ra. Việc lắp đặt máy bơm là điều cần thiết khi không thể dẫn nước một cách tự nhiên xuống đường ống dẫn nước thải. Cho dù đó là máy điều hòa loại nào đi chăng nữa thì việc loại bỏ nước thải là rất cần thiết để tránh rò rỉ nước.

Máy bơm thoát nước ngưng cho máy điều hòa không khí được sử dụng để làm gì? Tại sao phải quan tâm đến việc loại bỏ phần nước đọng? Làm thế nào để chọn một máy bơm phù hợp với máy điều hòa không khí của bạn? Bạn có thể khám phá tất cả các câu trả lời trong phần dưới đây.

Tổng quan về máy bơm thoát nước cho máy lạnh

Hoạt động của máy điều hòa không khí dẫn đến quá trình ngưng tụ nước. Việc làm mát này tạo ra nước ngưng tụ và chúng ta bắt buộc phải loại bỏ nó. Máy bơm xả nước ngưng sẽ được lắp đặt ngay trong máy điều hòa hoặc tại các vị trí lân cận.

Khi bật điều hòa, máy sẽ hút hơi ẩm trong phòng để làm mát không khí xung quanh. Dưới tác dụng của quá trình ngưng tụ sẽ hình thành các giọt nước và sau đó chúng chảy về phía bể chứa nước. Sau đó, nước này sẽ được đưa ra ngoài qua một đường ống dẫn đến hệ thống thoát nước của ngôi nhà.

Máy bơm thoát nước ngưng dành cho máy lạnh sẽ loại bỏ nước tích tụ trong quá trình sử dụng hệ thống điều hòa không khí. Hệ thống máy bơm bao gồm một máy bơm nhỏ kết nối với một bộ phận cảm biến. Cảm biến này thường là phao được sử dụng để phát hiện mực nước và để kích hoạt khởi động máy bơm vào đúng thời điểm.

Tại sao cần lắp đặt máy bơm thoát nước ngưng cho máy lạnh?

Máy điều hòa không khí luôn tạo ra nước. Đây là một quá trình bình thường vì nó là kết quả của quá trình ngưng tụ hơi ẩm có trong không gian để tạo ra không khí mát mẻ.

Phần nước ngưng tụ này phải được loại bỏ, bằng hệ thống ống dẫn để thoát nước thải hoặc bằng máy bơm thoát nước.

Trong trường hợp không có máy bơm thoát nước phù hợp hoặc trong trường hợp có sự cố, máy điều hòa không khí bắt đầu bị rò rỉ nước. Điều này có nghĩa là bể chứa nước đọng đã đầy đến mức tối đa và có thể bị tắc bởi cặn vôi hoặc bụi.

Làm thế nào để chọn được máy bơm thoát nước ngưng phù hợp với điều hòa của bạn?

Hãy cân nhắc những tiêu chí sau đây:

Các loại máy điều hòa không khí

Cấu tạo của máy bơm thoát nước ngưng phụ thuộc vào loại máy điều hòa không khí mà bạn đang sử dụng: máy lạnh âm trần, cố định, di động, máy lạnh thường monoblock, máy treo tường, điều hòa không khí 2 chiều hoặc một chiều...

Công suất của máy lạnh

Công suất làm mát của máy lạnh tỷ lệ thuận với lượng nước ngưng tụ cần loại bỏ. Do đó, cần phải hiểu rõ về nó để tối ưu hóa việc thoát nước đọng.

Khí hậu ở nơi bạn đang sống

Trong khu vực ẩm ướt sẽ dễ ngưng tụ nước hơn so với nơi có khí hậu khô. Do đó, cần phải nắm rõ điều này để chọn ra máy bơm thoát nước có kích thước phù hợp.

Vị trí lắp đặt máy bơm thoát nước ngưng cho điều hòa

Máy bơm thoát nước ngưng có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Nó có thể được đặt bên trong, bên trên, bên dưới hoặc ở cùng một chỗ với máy điều hòa không khí.

Máy bơm thoát nước ngưng cho điều hòa từ SFA

SFA - một chuyên gia về nội thất tiện nghi và thiết bị vệ sinh, là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất và không ngừng cải tiến máy bơm thoát nước ngưng cho máy lạnh. Ba mẫu máy bơm Sanicondens có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn: máy bơm Sanicondens Clim Deco, máy bơm Sanicondens Clim Pack S và máy bơm Sanicondens Clim Mini S. Dưới đây là các tính năng và thông số của chúng:

Máy bơm thoát nước cho máy điều hòa không khí Sanicondens Clim Deco là một giải pháp nhỏ gọn, sẵn sàng để lắp đặt. Dễ dàng lắp ráp với một bộ dụng cụ lắp đặt đi kèm, thiết bị này đem đến thẩm mỹ quan rất cao.

Hệ thống máy bơm được trang bị bộ bảo vệ nhiệt có khả năng tự thiết lập và mang lại hiệu suất cao. Phiên bản này phù hợp với máy lạnh có công suất lên đến 10 kW, với dung tích của bình chứa là 0.175 L và tốc độ dòng chảy là 15 L/h. Chiều dài ống thoát nước là 6 m, trong khi độ ồn của thiết bị là 23 dB(A)

Máy bơm thoát nước ngưng cho máy lạnh Sanicondens Clim Pack S là một giải pháp hoàn chỉnh sẵn sàng để lắp đặt. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt máy bơm này hơn vì các phụ kiện của nó đã được nối sẵn với nhau và dễ dàng cố định tại vị trí mà bạn muốn.

Hệ thống bao gồm một máng chứa máy bơm thu nhỏ với một khối cảm biến trong suốt. Cảm biến này sẽ kiểm tra sự hiện diện của tạp chất và giúp bạn dễ dàng bảo trì máy hơn. Nó có một bàn xoay có thể đảo chiều qua bên trái cũng như bên phải. Máy bơm này phù hợp với máy điều hòa không khí có công suất tối đa là 8 kW và tốc độ dòng chảy là 9 L/h. Ống thoát nước có chiều dài 6 m và thiết bị hoạt động rất yên tĩnh vì độ ồn của nó chỉ có 21 dB(A).

Cuối cùng, Sanicondens Clim mini S là một máy bơm thoát nước ngưng điều hòa có kết cấu kín đáo, nhỏ gọn và có công nghệ chống ồn. Nó phù hợp với máy lạnh có công suất 8 kW và có tốc độ dòng chảy là 9 L/h. Ống thoát nước của Sanicondens Clim mini S có chiều dài là 6 m và động cơ chạy rất êm (ở mức 21 dB(A)).

Giới thiệu về bẫy mỡ (bể tách mỡ)

Bẫy mỡ hay bể tách mỡ là một thiết bị được sử dụng để lọc bỏ một số tạp chất, chất thải từ hoạt động nấu nướng như chất béo, dầu mỡ thừa và rác thải lớn tại khu vực bếp ăn, phòng bếp... 

Bể tách mỡ có chức năng ngăn chặn và lọc bỏ lại mỡ thừa cũng như những tạp chất thô khác. Quá trình lọc này được thực hiện ở trên cùng vị trí xả nước thải và chảy về phía hệ thống thoát nước. Do đó, mục đích khi dùng thiết bị này là để ngăn chặn quá trình gây hại cho hệ thống thoát nước và làm tắc nghẽn các ống dẫn. 

Bể tách mỡ là một thiết bị nhỏ gọn có thể được lắp đặt âm sàn hoặc trên sàn. Loại bể tách mỡ được lắp âm sàn thường được dùng trong các nhà bếp công nghiệp. Ví dụ: Căn tin công ty, trường học, trong bệnh viện, viện dưỡng lão… Còn loại bể tách mỡ được lắp trên sàn thường được dùng trong các bếp của nhà hàng. 

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ

Thiết bị sẽ được lắp đặt ngay sau đường ống dẫn nước thải. Khi nước thải chảy qua các vách ngăn trong thùng lọc mỡ, chúng sẽ được tách khỏi chất béo và dầu. Do dầu mỡ thường nhẹ hơn và sẽ nổi lên trên bề mặt nước, trong khi các rác thải rắn, hạt lớn (thức ăn thừa còn sót lại) vẫn nằm ở đáy bể. 

Sau khi được khử sạch, nước sẽ được đẩy thẳng qua một cửa xả chuyên dụng vào các đường ống, chuyển về hệ thống thoát nước thải hoặc bể tự hoại của công trình. 

Khi nào cần lắp đặt bể tách mỡ?

Để đảm bảo những yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như những cam kết không gây ô nhiễm môi trường, các cơ sở sản xuất phải xử lý nước thải trước khi thải ra ngoài. Bể tách mỡ sẽ là thiết bị bắt buộc phải lắp đặt tại những nơi này. Việc lựa chọn thiết bị nào sẽ phụ thuộc vào kiểu nhà bếp. Bạn có thể cân nhắc những loại sau:

       ◾ Bể tách mỡ cho nhà ăn tập thể phải phục vụ nhu cầu ăn uống với số lượng lớn mỗi ngày. Thiết bị này có sẵn phiên bản lắp âm sàn hoặc trên sàn.

       ◾ Bể tách mỡ cho nhà hàng di động phù hợp với nhu cầu của các ki-ốt dịch vụ ăn uống, xe tải bán thức ăn, nhà hàng nhỏ... Thiết bị này thường dùng trong nhà bếp với máy rửa bát di động.

       ◾ Bẫy mỡ dành cho bồn rửa trong nhà hàng có nhiều mẫu khác nhau để xử lý chất thải từ nhà bếp có quy mô phục vụ từ 1 đến 100 khách.

Bạn phải chắc chắn khi chọn vị trí lắp đặt cho bẫy mỡ. Cho dù được đặt trên sàn hay lắp âm sàn, thiết bị vẫn phải đảm bảo dễ dàng trong việc tiếp cận. Lý do là vì cần phải thường xuyên bảo trì thùng lọc mỡ bằng cách đổ cặn và vệ sinh sạch sẽ bể chứa. 

Tần suất làm vệ sinh cho thiết bị này trung bình mỗi năm từ 2 - 5 lần, tùy thuộc vào số lượng suất ăn đã phục vụ. Chất thải dầu mỡ phải được thu hồi theo quy trình cụ thể. Bạn có thể thuê một đơn vị chuyên về dịch vụ  này. Đừng ngần ngại yêu cầu một số báo giá để bạn có thể so sánh giá cả và mức độ của dịch vụ thu hồi dầu mỡ thừa trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

Nếu bạn là một cá nhân thì việc lắp đặt thiết bị tách dầu mỡ cho gia đình là không quá cần thiết. Tuy nhiên, hãy hạn chế đổ dầu mỡ vào đường ống nước thải của bạn để tránh làm hỏng/cản trở quá trình vận hành của hệ thống thoát nước và tạo ra mùi hôi.

Bể tách mỡ - giải pháp đến từ SFA Group

Là một “chuyên gia” được công nhận trong lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp và sinh hoạt, SFA đã thiết kế một loạt các sản phẩm bể tách mỡ. Những dòng sản phẩm đa dạng này có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu về xử lý cặn dầu, mỡ thừa và chất thải hữu cơ của nhà bếp chuyên nghiệp. Dưới đây là tổng quan nhanh về các giải pháp của chúng tôi:

 

Bể tách mỡ Sanigrease S

Sanigrease S có tận 4 phiên bản cho nhà bếp của bạn. Sự lựa chọn tùy thuộc vào thể tích khác nhau của ngăn tách mỡ hoặc ngăn lọc rác thải thực phẩm và có nhu cầu tích hợp hệ thống thông gió hay không. 

Sanigrease S thích hợp để khử dầu từ bếp ăn tập thể phải phục vụ 443 suất ăn hàng ngày. Thiết bị sở hữu thiết kế gọn nhẹ, gồm chiều rộng là 77,3 cm, giúp bẫy mỡ này có thể dễ lắp đặt và bảo dưỡng thông qua một cánh cửa có sẵn. Cuối cùng, đầu vào và đầu thoát của bẫy mỡ Sanigrease S là DN 110 cho phép thu hồi rác thải nặng.

Bẫy mỡ Sanigrease SU

Sanigrease SU là bể tách mỡ cũng dành cho nhà ăn tập thể, là loại lắp đặt âm sàn có sẵn năm phiên bản khác nhau. Chúng được phân biệt bởi thể tích của ngăn tách mỡ dao động từ 100 đến 400 lít, trong khi tổng thể tích là từ 340 - 1.500 lít. Ngoài ra, đường kính của các đầu nước vào và đầu nước thoát cũng đủ để thu hồi các rác thải thực phẩm lớn có trong nước.

Bẫy mỡ Sanigrease T

Cuối cùng, để trang bị cho gian bếp chuyên nghiệp, SFA cung cấp bẫy mỡ dùng cho bồn rửa trong nhà hàng. Sanigrease T bao gồm một bể chứa bằng thép không gỉ, với dung tích 304 lít. Thiết bị nằm cách sàn một khoảng để tối ưu hóa việc vệ sinh. Bạn có thể dễ dàng làm sạch bẫy mỡ nhờ van xả và các ngăn tách dầu mỡ có thể tháo rời được. Dòng sản phẩm này có bốn phiên bản được phân biệt bởi khả năng xử lý dầu mỡ thừa của chúng vào mỗi ngày:

       ◾ Đối với nhà bếp phục vụ từ 1 đến 40 khách một lần, hãy chọn Sanigrease T 40.

       ◾ Đối với nhà bếp phục vụ từ 41 đến 60 khách, hãy chọn Sanigrease T 60.

       ◾ Đối với nhà bếp phục vụ từ 61 đến 80 khách một lần, hãy chọn Sanigrease T 80.

       ◾ Đối với nhà bếp phục vụ từ 81 đến 100 khách, hãy chọn Sanigrease T 100

Bẫy mỡ Sanigrease T24

Sanigrease T24 thích hợp để lắp đặt trong nhà bếp diện tích nhỏ và có khả năng chống sương giá. Sản phẩm có thể dễ dàng đặt dưới bồn rửa chuyên nghiệp hoặc kết nối với máy rửa bát di động. Bể chứa của Sanigrease T24 có tổng dung tích là 24 lít, trong khi thể tích tối đa cho nước chứa dầu mỡ thừa cần xử lý là 8 lít. Đây là lý do tại sao cần phải đổ cặn mỡ này hàng ngày và tiến hành vệ sinh thường xuyên.

Giới thiệu về máy bơm chìm

Máy bơm chìm để thoát nước bao gồm các linh kiện khác nhau. Bộ phận quan trọng nhất chính là động cơ, sau đó là đến tuabin, phao, đầu nối và chân đế có nhiều lỗ hở.

Phần đế chính là nơi máy bơm được cố định. Số lượng cũng như độ lớn các đầu nước vào tùy thuộc vào mẫu máy và tùy thuộc vào tính chất của nước được xả ra: nước sạch hay nước thải. Đầu nước vào cũng được sử dụng để lọc các hạt có kích thước lớn nhằm tránh làm hỏng thiết bị.

Cuối cùng, máy bơm chìm có thể được kích hoạt tự động hoặc bằng tay để hút nước sau khi máy bị ngập do mực nước dâng cao và đạt đến chiều cao chỉ định phải xả nước.

Công dụng của máy bơm chìm

Trên lý thuyết, máy bơm chìm thoát nước được dùng để rút nước trong một căn phòng kín bị ngập nước. Tuy nhiên, chúng có thể làm nhiều hơn vậy. Sau đây là các công dụng khác nhau của chúng:

Xả nước ngập lụt

Sau một trận lũ lụt hoặc khi đường nước sinh hoạt bị hỏng, tầng hầm hoặc nhà để xe của bạn có thể chứa đầy nước. Việc sử dụng máy bơm chìm sẽ giúp bạn xả nước ra khỏi các khu vực đó bằng cách đẩy nước lên cao và thoát ra ngoài.

Xả nước hồ hoặc bể nước

Có thể sử dụng máy bơm chìm để xả nước từ hồ bơi hoặc spa. Nếu bạn mua một máy bơm chìm cho mục đích này, hãy kiểm tra tốc độ dòng chảy của máy, tốc độ càng cao thì thời gian hoạt động càng ngắn. Ngoài ra, áp suất nước cung cấp bởi loại thiết bị này tương đương với áp suất nước của vòi nước làm vườn.

Làm khô bề mặt rất ẩm ướt

Đây là lý do mà chúng còn được gọi là máy bơm thoát nước kịch sàn. Sau những cơn bão mạnh, bãi đậu xe hoặc tầng thượng của các tòa nhà sẽ chứa đầy nước. Do đó, máy bơm chìm cũng là một thiết bị lý tưởng để làm khô bề mặt của những nơi đó.

Cần lưu ý rằng máy bơm chìm thoát nước không phù hợp để dùng cho nước có chứa các hạt lớn như cát hoặc bụi bẩn. Trong hầu hết các trường hợp, máy chỉ nên được sử dụng cho nước mưa hay nước thải sinh hoạt. Do đó, hãy dùng nó trong trường hợp một khu vực bị ngập lụt hoặc hẹn giờ xả nước ra khỏi hồ bơi, spa, bể chứa hoặc bể tự hoại.

Chọn máy bơm chìm như thế nào?

Để chọn mẫu máy bơm chìm phù hợp với bạn, hãy cân nhắc đến các tiêu chí sau:

       ◾ Vị trí của thiết bị

       ◾ Loại nước

       ◾ Chiều cao của nước khi xả ra

Vị trí của máy bơm chìm

Đầu tiên, việc lựa chọn máy bơm chìm phụ thuộc chính vào nơi bạn muốn lắp đặt thiết bị. Nếu bạn dùng cho bể chứa nước chẳng hạn, bạn có thể chọn mẫu máy có kích thước nhỏ để chúng có thể dễ dàng chìm sâu dưới đáy.

Bạn cũng có thể chọn máy bơm không có phao bên ngoài nếu bể quá hẹp. Còn nếu bạn dùng máy bơm chìm trong tầng hầm, hãy chọn các máy có đế thấp hoặc đế sát đất để việc làm khô được tối ưu.

Tính chất của nước thải

Yếu tố thứ hai cần xem xét liên quan đến bản chất của nước bị hút vào. Trong mọi trường hợp, dù dùng mẫu máy nào, máy bơm chìm không thể dùng cho các loại nước có chứa chất rắn. Nó chỉ được dùng cho nước sạch, nước thải hoặc nước có tạp chất rắn kích thước nhỏ.

Dù vậy, vẫn có sự khác biệt về kích thước các hạt có trong nước. Khi kích thước hạt bụi, cát và tạp chất ⩽ 5mm, bạn sẽ sử dụng máy bơm dành cho nước sạch. Khi các hạt trong nước có kích thước từ 6 đến 20 mm, bạn cần sử dụng máy bơm dành cho nước thải sinh hoạt. Cuối cùng, bạn phải chọn mẫu máy dùng cho nước thải có tạp chất rắn nhỏ nếu kích thước của các tạp chất lớn hơn 20mm.

Chiều cao của nước khi dâng lên

Thông số cuối cùng bạn cần cân nhắc đó chính là độ sâu khi ngâm máy trong nước. Để hiểu được tại sao, sau đây là nguyên lý hoạt động một cách đơn giản của máy bơm chìm thoát nước:

Để lắp đặt máy bơm chìm ở nơi chứa đầy nước, bạn phải kết nối nó với ổ cắm điện trên cao. Sau đó, bạn treo máy bơm lên một sợi dây và từ từ hạ thấp cho đến khi máy bơm chìm hoàn toàn trong nước. Khi đó, phao của của máy bơm sẽ tự động phát hiện sự hiện diện của nước và khởi động máy để bơm nước ra ngoài.

Do đó, chiều cao của mực nước phải đủ để bạn có thể đặt máy bơm chìm xuống nước. Lưu ý rằng khi mực nước quá thấp để phao phát hiện ra, bạn phải khởi động máy bằng tay.

Máy bơm chìm thoát nước từ SFA

Tập đoàn SFA đã nghiên cứu về các thiết bị vệ sinh nhà cửa nhà và cơ sở kinh doanh trong nhiều thập kỷ kể từ năm 1958. Dòng máy bơm Sanisub được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất, dùng để hút nước từ các căn phòng hoặc bể bơi. Vừa có hiệu suất cao, vừa dễ sử dụng, giải pháp này có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Bạn có thể chọn các mẫu máy bơm sau: máy bơm thoát nước kịch sàn Sanipuddle để làm khô sàn ướt; máy bơm chống lũ Sanisub Steel để ứng phó với tình huống khẩn cấp; máy bơm chìm thoát nước bằng thép không gỉ Sanisub ZPK; máy bơm chìm thoát nước có hiệu suất cao Sanisub S ZPK; hoặc máy bơm chìm Sanisub 400 cho kho chứa đồ dưới tầng hầm hoặc bể chứa. Dưới đây là tổng quan chi tiết hơn để giúp bạn phân biệt các loại máy bơm chìm khác nhau:

Máy bơm chìm thoát nước kịch sàn Sanipuddle

Máy bơm này còn được gọi là "cây lau nhà", bạn có thể thể dễ dàng vệ sinh mặt sàn bằng cây lau nhà sau khi sử dụng máy vì nó chỉ để lại một vũng nước dày khoảng 1mm. Sanipuddle là một máy bơm chìm dành cho nước trong (kích thước của tạp chất lẫn trong nước là 1mm). Thiết bị này có thể hoạt động ngay sau khi mở bao bì và có tốc độ dòng chảy là 5,5 m³/giờ.

Sanipuddle dễ dàng di chuyển (chỉ có trọng lượng khoảng 3,8 kg) và được trang bị cáp nguồn dài 10 m. Sản phẩm cũng được tích hợp thêm van một chiều và kết nối với ống thoát nước có kích thước là DN 25. Máy bơm Sanipuddle cũng rất dễ sử dụng, hoàn toàn phù hợp khi cần thoát nước khẩn cấp. Với khả năng chịu được độ sâu khi nước dâng lên 7m, Sanipuddle có thể hoạt động trong hầu hết các tầng hầm, bể giặt, bể bơi và nhà để xe.

Máy bơm chìm Sanisub Steel

SFA đã thiết kế với bộ máy bơm chìm khẩn cấp Sanisub Steel, một máy bơm hoàn chỉnh trong một hộp di động và sẵn sàng để sử dụng. Vì tất cả các chi tiết đã được tính đến.

Sản phẩm được làm từ vật liệu thép không gỉ và được đặt trong một giỏ lưới (8 × 8) để bảo vệ nó khỏi các rác thải lạ nổi trên mặt nước. Giỏ này giúp việc giữ máy trở nên đơn giản hơn và giúp cho quá trình vận hành được ổn định nhờ vào các móc nằm trong giỏ.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể lấy máy ra khỏi giỏ và sử dụng ngoài trời. Ngoài ra, khớp nối nhanh gắn với ống xả (dài 15 m) có thể đáp ứng tất cả các cấu trúc địa lý và máy có khả năng tự kích hoạt nhờ sử dụng phao có thể điều chỉnh được. Ngoài ra, lớp vỏ của ống sẽ ngăn khả năng bị xoắn và từ đó tránh được việc ống bị ép. Cuối cùng, cáp nguồn có độ dài lên đến 10 m.

Máy bơm Sanisub Steel 50A có kết cấu chắc chắn, trọng lượng nhẹ, có thể dùng cho nước thải (có kích thước của tạp chất là 10mm) với tốc độ dòng chảy 9 m³ mỗi giờ và chịu được độ sâu khi nước dâng lên đến 7 m. Sản phẩm nặng 13 kg và có chỉ số bảo vệ IP 68, có khả năng làm mát động cơ tối ưu và chịu được nhiệt độ nước lên đến 75°C trong một khoảng thời gian ngắn. Nó thường được dùng cho các nhu cầu gia dụng, công nghiệp hoặc nông nghiệp (ví dụ như hầm bơm, nhà để xe, hố ga thoát nước mưa…).

Máy bơm chìm Sanisub ZPK

Dễ chìm và dễ di chuyển, máy bơm Sanisub ZPK vừa nhẹ vừa chống va đập và ăn mòn nhờ cấu trúc polypropylen chất lượng cao. Với 2 mẫu có sẵn (30A và 40A) và tùy thuộc vào công suất (300 W và 850 W), Sanisub ZPK có khả năng hút nước lên đến 7,5 m hoặc 10 m, máy có thể tự động kích hoạt nhờ phao cảm ứng.

Độ tin cậy và an toàn cũng được chú ý vì Sanisub ZPK được đóng kín bằng cơ chế kép là mối nối cơ khí và bằng ron. Thiết bị này dùng để xả nước trong và nước thải sinh hoạt với kích thước của tạp chất là từ 10 -30 mm cho mẫu ZPK 30A hoặc ZPK 40A. Nó cũng chịu được nhiệt độ lên đến 90°C trong một khoảng thời gian ngắn.

Giải pháp này của SFA rất lý tưởng cho hầu hết các hệ thống thoát nước sạch khẩn cấp. Sanisub ZPK có thể giải quyết các vấn đề ngập lụt trong hầm, nhà để xe và hố ga thoát nước mưa. Nó cũng được sử dụng để bơm các loại nước thải gia dụng (không có phân) như vòi hoa sen, máy giặt, bồn rửa tay…

Cũng cần lưu ý là dòng máy Sanisub ZPK 40 AV có cùng công suất với ZPK 40A với kích thước nhỏ gọn hơn nhờ phao nằm theo chiều dọc. Do đó, nó có thể được lắp đặt trong một hố ga 30 cm x 30 cm.

Máy bơm chìm Sanisub S ZPK

Loại máy bơm Sanisub ZPK không thể dùng để bơm nước chứa nhiều muối (hàm lượng muối tối đa là 15%) hoặc nước có dòng chảy mạnh chẳng hạn như nước từ các hệ thống làm mềm nước hoặc nước thải ngưng tụ cô đặc.

Do đó, SFA đã cho ra đời máy bơm chìm di động Sanisub S ZPK, với khả năng đóng kín bằng mối nối cơ khí từ cacbua silic chất lượng cao, vỏ ngoài và các-te (hộp trục khuỷu) bằng thép không gỉ.

Sanisub S ZPK có hai phiên bản 30A và 40A (trọng lượng lần lượt là 4,5 và 6,5 kg) và có thể dùng để hút nước muối. Nó là một máy bơm cho nước có dòng chảy mạnh từ hệ thống làm mềm nước và nước mặn (hàm lượng muối tối đa là 15%). Sanisub S ZPK có thể kích hoạt tự động bằng phao.

Máy bơm chìm Sanisub 400

Được trang bị van một chiều và vỏ ngoài có thể làm mát, máy bơm Sanisub 400 được làm bằng polyetylen và tự hào có thể chịu được độ sâu khi ngâm trong nước lên đến 7,5 m để bơm nước có hạt tạp chất to đến 10 mm.

Nhỏ gọn, cơ động và nhẹ (4,1 kg) là những ưu điểm của dòng máy bơm chìm này. Nó được thiết kế để thoát nước của tầng hầm, bể chứa, giếng và nhà ở. Ngay sau khi được cắm vào ổ điện (cáp nối nguồn dài 10m có phích cắm), thiết bị sẽ tự khởi động và tự động dừng nhờ tay cầm kích hoạt được tích hợp vào máy bơm.

Cùng với dòng sản phẩm Sanicom chuyên dụng, dòng sản phẩm Sanicubic SFA bao gồm đa dạng các trạm nâng có khả năng xử lý nước mưa, nước thải đen hoặc nước thải xám. Được thiết kế với nhiều phiên bản động cơ như động cơ một pha, hai pha hoặc ba pha, SFA mang đến dòng sản phẩm trạm nâng duy nhất được lắp đặt ngay trên mặt đất.

Dòng sản phẩm có các ưu điểm vượt trội như: cửa vào thấp, khả năng sử dụng dễ dàng và tuân thủ các tiêu chuẩn. Bể chứa không được gắn trực tiếp vào cấu trúc công trình, thay vào đó được kết nối với thiết bị để thu gom nước thải.

Để thêm một nhà vệ sinh, SFA kết hợp các sản phẩm đa dạng và chất lượng.

Chất lượng và thiết kế kỹ thuật được mở rộng cho các dòng sản phẩm. Bên cạnh các sản phẩm đặc trưng, có những mẫu mã đã được nâng cấp như:

- Sản phẩm SANIBEST PRO (dùng cho nhà vệ sinh P-trap)

- Sản phẩm SANIGRIND PRO (dùng cho nhà vệ sinh S-trap phổ biến tại Việt Nam)

Những mẫu cải tiến này cho phép tích hợp các thiết bị vệ sinh với hiệu quả vượt trội nhờ vào một máy xay cắt mạnh mẽ.

Máy bơm nghiền với sự thoải mái tối ưu

Thích ứng với không gian, nhu cầu của bạn cùng với các thiết bị khác... Có thể thấy, trọng tâm của SFA là đáp ứng nhu cầu. Do đó, các loại máy bơm nghiền của chúng tôi cung cấp giải pháp từ đơn giản đến phức tạp nhất:

       ◾ Máy bơm nghiền có thể kết nối với một chậu rửa.

       ◾ Bộ lọc carbon tích hợp để tránh mùi

       ◾ Máy bơm nghiền được tối ưu hóa cho không gian nhỏ với nhiều chức năng.

       ◾ Máy mài đặc biệt cho các ứng dụng thương mại với các mẫu sản phẩm PRO của chúng tôi

Thêm nhà vệ sinh dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ những ưu điểm của máy bơm SFA

Máy có thể được cài đặt ở bất cứ đâu mà không cần thi công phức tạp.

Tìm hiểu thêm? Xem video nguyên tắc hoạt động của chúng tôi.

Để tiết kiệm và có kết quả lâu dài, điều quan trọng là bạn cần đưa ra lựa chọn đúng đắn ở bước đầu của dự án. Muốn đạt được điều này, bạn cần một thương hiệu cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt. Đó cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi tại SFA.

Trên khắp nước Pháp, thương hiệu của chúng tôi đã cung cấp các giải pháp vệ sinh phù hợp với từng nhu cầu, cá nhân và trong công nghiệp, nhờ những phát minh đáp ứng tính thẩm mỹ với các hiệu ứng cụ thể. Điều này được điều chỉnh bởi các yêu cầu của ngành (đánh dấu CE, tiêu chuẩn CSA và PCT, tiêu chuẩn JET). Những yêu cầu này là điều kiện thiết yếu để đạt được các tiêu chuẩn với mong muốn của chúng tôi là tiếp tục phục vụ bạn một cách tốt nhất. Là một công ty lớn trong ngành, chúng tôi nhận thức rõ về trách nhiệm xã hội cũng như sinh thái và chúng tôi tự hào hiển thị màu sắc của mình (tiêu chuẩn ISO9001 và ISO1001).

Sau cùng, việc lựa chọn các chính sách nội bộ này phù hợp với tầm nhìn ban đầu và nguồn gốc lịch sử của chúng tôi. Tính minh bạch, sự đồng cảm đảm bảo cho lòng trung thành, luôn sẵn sàng cho khách hàng và nhân viên của chúng tôi. Cho dù bạn cần thêm một nhà vệ sinh, mua một máy rửa chén mới hoặc cải tạo phòng tắm nói chung, bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn.

Việc lắp đặt nồi hơi ngưng tụ đốt bằng khí gas để sưởi ấm ngôi nhà của bạn đòi hỏi một số biện pháp an toàn để phòng ngừa. Trong số những biện pháp này, việc xử lý đúng cách các chất thải có tính axit sản xuất ra trong quá trình đốt gas là bắt buộc.

Trong quá trình hoạt động, lò hơi ngưng tụ tạo ra nước có cặn khói gọi là nước thải ngưng tụ cô đặc. Chất thải này có tính axit cao và không thể thải vào hệ thống thoát nước công cộng hoặc tư nhân trước khi xử lý chúng. Nếu không, nó sẽ gây ô nhiễm môi trường.

SFA sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp đơn giản và hiệu quả để trung hòa chất thải ngưng tụ của lò hơi. Ngoài ra, khi không thể thoát nước thải từ hệ thống ống dẫn ra khỏi nhà, bạn phải lắp đặt máy bơm thoát nước. Máy bơm thoát nước ngưng cho nồi hơi là gì? Làm thế nào để chọn đúng máy bơm? Có những mẫu máy bơm thoát nước nào dành cho nồi hơi? Dưới đây là câu trả lời!

Loại bỏ nước thải ngưng tụ từ nồi hơi

Lò hơi ngưng tụ sẽ hấp thụ lượng nhiệt do hơi nước tạo ra từ khói có trong quá trình đốt cháy khí gas để tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của nó. Khi hơi chuyển sang trạng thái lỏng, chúng sẽ giải phóng nhiệt năng nằm trong bộ trao đổi nhiệt của máy nước nóng.

Kết quả của quá trình ngưng tụ này được gọi là nước thải ngưng tụ. Do có chứa hàm lượng axit cao nên cần phải xử lý chúng đúng cách trước khi thải vào hệ thống thoát nước. Có hai giải pháp có thể làm được điều này.

Đầu tiên là lắp đặt một hệ thống thoát nước thải để xả chúng ra bên ngoài ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, dòng nước này phải chảy theo hướng của trọng lực nên phương án này chỉ có thể thực hiện được nếu thiết bị sưởi ấm của bạn được nâng lên. Giải pháp thứ hai giải quyết tất cả các vấn đề. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối một máy bơm thoát nước để nâng dòng chảy lên vào nồi hơi của bạn.

Máy bơm này sẽ điều chỉnh các chất thải ngưng tụ và xả nó ra bên ngoài một cách an toàn. Thiết bị này thiết thực hơn, vì nó có thể được lắp đặt mà không tốn nhiều công sức.

Giới thiệu về máy bơm thoát nước cho nồi hơi

Máy bơm thoát nước này được dùng để nâng nước thải ngưng tụ của lò hơi trong trường hợp không thể thoát nước bằng đường ống dẫn nước thông thường.

Điều này xảy ra khi độ dốc để xả nước thải về phía hệ thống thoát nước quá thấp. Việc lắp đặt một máy bơm thoát nước cho lò hơi là để xả ra chất thải có tính axit được tạo thành trong quá trình đốt cháy khí gas hoặc dầu một cách an toàn.

Sau đó, nước thải ngưng tụ cô đặc sẽ thoát ra ngoài qua một ống xả có độ cao cần thiết tùy thuộc vào địa hình của ngôi nhà. Mỗi tiếng, một lò hơi 25 kW thường sẽ tạo ra khoảng 1,5 lít nước thải ngưng tụ. Số lượng này không đáng kể nhưng bắt buộc phải loại bỏ ra ngoài.

Làm thế nào để chọn máy bơm thoát nước cho nồi hơi của bạn?

Có nhiều loại máy bơm thoát nước cho nồi hơi để bạn lựa chọn theo nhu cầu của mình.

       ◾ Bạn muốn một giải pháp loại bỏ nước thải ngưng tụ, một hệ thống trung hòa axit hoặc cả hai?

       ◾ Bạn muốn một máy bơm thoát nước được đặt kín đáo dưới nồi hơi treo tường hay một loại có hệ thống trung hòa axit được tích hợp vào nồi hơi đặt trên sàn?

       ◾ Bạn chỉ cần một ống dẫn vào để kết nối lò hơi với máy bơm hay cần thêm một số ống dẫn khác để kết hợp cùng các thiết bị khác không?

       ◾ Dù thiết bị này có thể được nhìn thấy hay không và có gần nơi sinh hoạt thường ngày không thì bạn vẫn nên cân nhắc vị trí của nó. Vì vậy, bạn sẽ cần một mẫu máy bơm có thiết kế kín đáo.

       ◾ Cuối cùng, hãy nghĩ về kích thước của máy bơm nước thải, cũng như khoảng cách đến ống xả. Hai thông số này phải phù hợp với kết cấu lắp đặt của nhà bạn và liên quan đến hệ thống xử lý nước thải.

Máy bơm thoát nước cho nồi hơi từ SFA

Trong hơn 60 năm, SFA đã nghiên cứu và làm việc “cách mạng hóa” quy trình vệ sinh cho gia đình và doanh nghiệp. Là một trong những công ty hàng đầu được công nhận trong lĩnh vực này, SFA đã tiếp tục đổi mới trong nhiều thập kỷ để tối ưu hóa các sản phẩm của mình.

Một trong những lĩnh vực chuyên môn của SFA là các giải pháp máy bơm để dùng trong gia đình hoặc các công ty chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi khám phá các tính năng của năm máy bơm nâng cao để thoát nước cho nồi hơi để bạn có thể chọn kiểu máy đáp ứng với nhu cầu của mình.

Bạn có thể chọn giữa máy bơm thoát nước Sanicondens và mẫu Sanineutral Mini nhỏ gọn.

Máy bơm đẩy cao Sanicondens Deco+ từ SFA

Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế cùng khả năng hoạt động yên tĩnh là ba đặc điểm chính của máy bơm thoát nước thải ngưng tụ từ nồi hơi Sanicondens Deco+.

Những đặc tính này giúp bạn có thể kết nối máy bơm nâng cao dòng nước thải này với máy nước nóng một cách kín đáo. Độ ồn dưới 25 dB(A) cho phép lắp đặt thiết bị này trong một không gian nhỏ, ví dụ như nhà bếp.

Giải pháp này đảm bảo tốc độ dòng chảy là 10 lít mỗi giờ và có bình chứa là 175 ml. Nó phù hợp cho việc nâng cao và loại bỏ nước thải ngưng tụ từ lò hơi có công suất tối đa là 25 kW. Chiều cao của dòng nước khi nâng lên có thể lên tới 6 m, trong khi ống xả nằm ngang kéo dài hơn 60 m.

Nó là một thiết bị có duy nhất một ống dẫn vào, vì vậy chỉ dành riêng để kết nối với lò sưởi. Máy bơm thoát nước thải Sanicondens Deco+ có bảo hành trong 2 năm và đi kèm với những linh kiện sau:

       ◾ Bộ ốc vít để cố định trên tường

       ◾ Nắp vặn ren

Máy bơm đẩy cao Sanicondens Best Flat từ SFA

Sanicondens Best Flat là một máy bơm thoát nước thải cho nồi hơi đặt trên sàn có ống dẫn vào thấp để dễ dàng kết nối. Tính năng chính của nó là cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh tích hợp hệ thống trung hòa axit có trong nước thải ngưng tụ.

Dòng sản phẩm này rất thiết thực nhờ trang bị thêm ba ống dẫn vào để kết nối với ba thiết bị khác là máy điều hòa không khí, máy sưởi hoặc máy hút ẩm. Độ ồn thấp dưới 45 dB(A) cho phép lắp đặt máy bơm đẩy cao này ở bất cứ đâu.

Đặc biệt, vì máy bơm có kích thước nhỏ nên có thể cố định nó kín đáo vào sàn nhà hoặc trên tường. Trước khi nâng cao và xả nước thải cô đặc, máy bơm sẽ trung hòa độ axit của nó bằng cách sử dụng hạt nâng pH có thể tái sử dụng. Gói hạt nâng pH đã có sẵn trong bộ máy bơm Sanicondens Best Flat và bạn chỉ cần thay thế chúng sau 12 tháng sử dụng.

Bằng cách này, các ống xả trong nhà bạn sẽ được bảo vệ khỏi tác động xấu từ nước thải có tính axit. Chiều cao khi đẩy nước lên là 4,5 m và chiều dài của ống xả là 50 m. Máy bơm thoát nước thải Sanicondens Best Flat có bảo hành trong 2 năm và đi kèm với các linh kiện sau:

       ◾ Bộ chuyển đổi đầu nước vào và đầu nước thoát

       ◾ Cáp tín hiệu báo động

       ◾ Cáp cho nguồn điện dài 1,5 m

       ◾ Van một chiều

       ◾ Hạt nâng pH để trung hòa nước thải cô đặc

       ◾ Ống xả có chiều dài 5 m

Máy bơm Sanicondens Eco v02 từ SFA

Máy bơm thoát nước thải ngưng tụ cho lò hơi đốt gas hoặc dầu này cũng giúp nâng cao và xả nước thải khỏi máy lạnh hoặc hệ thống thông gió có cửa gió kép nhờ hai ống dẫn của máy. Khi nối với hệ thống thông gió, máy bơm này có thể lắp đặt dễ dàng trên tường hoặc trên sàn nhà (có kèm theo ốc vít để cố định). Máy bơm đẩy cao này có thể lắp đặt ở nơi kín đáo nhờ kích thước nhỏ gọn và độ ồn thấp.

Dung tích của bể chứa là 2,2 lít. Sau khi bể chứa đã đầy, một phao tích hợp sẽ kích hoạt tín hiệu để tự động xả nước thải. Chiều dài của ống xả nước lên tới 4,5m và khoảng cách đến hệ thống nước thải là 50m. Máy bơm đẩy cao Sanicondens Eco v02 có bảo hành 2 năm và đi kèm với các linh kiện sau:

       ◾ Bộ chuyển đổi đầu nước vào và đầu nước thoát

       ◾ Cáp cho nguồn điện dài 1,5 m

       ◾ Van một chiều

       ◾ Ống xả có chiều dài 5 m

       ◾ Vít để cố định

Máy bơm Sanicondens Pro v02 của SFA

Sanicondens Pro v02 là một máy bơm thoát nước công nghiệp. Máy bơm này có hai ống dẫn vào, nên bạn có thể kết nối nó cùng một lúc với nồi hơi và máy lạnh. Ưu điểm của nó là vừa nhỏ gọn vừa không gây ồn, nó cũng có bể lớn với thể tích là 2,2 lít.

Khả năng này giúp giảm số lần khởi động động cơ của máy bơm và do đó kéo dài tuổi thọ của nó. Với tốc độ dòng chảy là 6,2 lít/phút, máy bơm này có khả năng đẩy nước thải ngưng tụ lên cao 4,5 m và đi được khoảng cách xa tới 50 m. Bạn có thể lắp đặt máy bơm một cách dễ dàng nhờ bộ ốc vít cố định. Máy bơm thoát nước Sanicondens Pro v02 được bảo hành trong 2 năm và đi kèm với các linh kiện sau:

       ◾ Bộ chuyển đổi đầu nước vào và đầu nước thoát

       ◾ Nút bằng cao su

       ◾ Cáp cho nguồn điện dài 1,5 m

       ◾ Cáp tín hiệu để báo động

       ◾ Ống thoát nước dài 5 m

       ◾ Ốc vít cố định

Hệ thống trung hòa axit có trong nước thải Sanineutral Mini từ SFA

Nếu bạn đã có sẵn một hệ thống thoát nước thải phù hợp, bạn có thể lắp thêm hệ thống trung hòa nước thải cô đặc Sanineutral Mini. Thiết bị này phù hợp với nồi hơi đốt gas công suất lên đến 25 kW.

Sanineutral Mini cũng có ống dẫn thứ hai để nối nó vào mặt trước của một trong các mẫu máy bơm đẩy cao cho lò hơi. Thiết kế tối giản giúp việc lắp đặt hệ thống này trở nên gọn gàng hơn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Chức năng của thiết bị này là loại bỏ tính axit có trong nước thải cô đặc của lò hơi trước khi thải ra ống xả. Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ cho hệ thống thoát nước thải của nhà mình.

Một cửa sổ mờ trên thân máy giúp bạn có thể kiểm tra số lượng của hạt nâng pH. Thiết bị này cũng rất dễ bảo trì nhờ phần nắp có thể tháo rời. Hệ thống trung hòa tính axit có trong nước thải cô đọng Sanineutral Mini được bảo hành trong 2 năm và đi kèm với các linh kiện sau:

       ◾ Hạt nâng pH để trung hòa tính axit trong nước thải

       ◾ Kẹp ống nước

       ◾ Xi phông để nối với thiết bị khác

Giới thiệu trạm bơm nước thải SFA

Dù là trạm bơm nước thải lắp âm sàn hay trên sàn thì chúng đều vận hành giống nhau. Khi sử dụng nước trong sinh hoạt hàng ngày, nước sau khi thải ra sẽ chảy đến trạm bơm nước thải.

Ở đây, khi mực nước đạt đến mức tối đa, động cơ tuabin sẽ hút chất thải lên để xả chúng ra hệ thống thoát nước thông qua đường ống dẫn. Các máy bơm nghiền xả thải cũng có thể xử lý và thoát nước thải cô đặc.

Khi nước thải được đẩy ra khỏi trạm bơm, quá trình này bắt đầu lại từ đầu: cảm biến hoặc công tắc phao sẽ đi xuống theo mực nước đến ngưỡng đã xác định trước. Ngoài ra, hai loại trạm bơm nước thải này có đặc điểm như sau:

Trạm bơm nước thải được đặt trên mặt đất

Trạm bơm nước thải này đặc biệt thích hợp để xả nước thải từ các phòng trong tầng hầm, nơi nằm dưới hệ thống thoát nước thải chính của nhà ở/tòa nhà. Trạm bơm này có kích thước nhỏ nên có thể nằm gọn trong tầng hầm.

Trạm bơm nước thải lắp âm sàn

Trạm bơm nước thải lắp âm dưới đất được sử dụng để nâng cao và thoát nước thải từ toàn bộ ngôi nhà hoặc tòa nhà về phía hệ thống thoát nước chính của thành phố.

Nó được sử dụng khi nhà ở/tòa nhà nằm dưới mức của hệ thống thoát nước chính của khu đô thị. Trạm bơm này được lắp âm dưới đất cách tòa nhà vài mét, khá kín đáo nhưng vẫn có thể dễ dàng tiếp cận để bảo trì.

Làm thế nào để chọn đúng trạm bơm nước thải cho nhu cầu của bạn?

Dù là cho cá nhân hay dịch vụ chuyên nghiệp, để chọn trạm bơm nước thải đáp ứng được các nhu cầu của mình, bạn phải tính đến các yếu tố sau: vấn đề của bạn với hệ thống thoát nước là gì? Loại nước thải cần xả ra là loại nào? Dung tích của trạm bơm nước thải và chiều cao tối đa của ống dẫn khi đẩy nước lên là bao nhiêu?

Vấn đề của bạn với hệ thống thoát nước

Trước khi chọn trạm bơm nước thải, bạn cần xác định nhu cầu của mình, thường là có 2 trường hợp:

       ◾ Bạn cần xả nước từ một hoặc nhiều phòng nằm bên dưới hệ thống thoát nước chính của nhà bạn (ví dụ: phòng giặt là ở tầng hầm) hoặc bên ngoài ngôi nhà của bạn (ví dụ: bếp ăn trong vườn, hồ bơi, v.v.). Lắp đặt một trạm bơm nước thải trên mặt đất cho những nơi này là lựa chọn tốt nhất.

       ◾ Tòa nhà của bạn ở bên dưới hoặc cách xa hệ thống thoát nước chính của thành phố. Nếu vậy, bạn sẽ cần một trạm bơm nước thải lắp âm dưới đất.

Loại nước thải

Trạm bơm nước thải phải phù hợp với tính chất của nước thải cần xả vào hệ thống thoát nước: nước thải, nước thải cô đặc, nước thải có tạp chất,... Ngoài ra, nhu cầu sẽ khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng cho cá nhân hoặc trong công nghiệp.

Dung tích của trạm bơm nước thải

Dung tích được nhắc đến ở đây là sức chứa tối đa của trạm bơm nước thải. Điều quan trọng là kích cỡ của trạm bơm phải theo nhu cầu của bạn, để máy bơm không phải khởi động quá mười lăm lần mỗi giờ. Trong một ngôi nhà có năm phòng chính, thông thường người ta sẽ chọn một bể chứa 100 lít. Mỗi phòng bổ sung sẽ thêm vào 25 lít nước thải. Lưu ý rằng dung tích của bể chứa tỷ lệ thuận với công suất của trạm bơm thoát nước.

Chiều cao tối đa khi nước nâng của trạm bơm nước thải

Thường được gọi là chiều cao khi nâng nước, tổng chiều cao của mực nước khi dâng lên trong trạm bơm là một dữ liệu quan trọng. Nó phụ thuộc vào kết cấu của nơi ở hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Nó được đo dựa trên khoảng cách giữa trạm bơm nước thải với hệ thống thoát nước. Ngoài chiều cao, chiều ngang của trạm bơm cũng cần được quan tâm.

Các đặc điểm khác của trạm bơm nước thải

Ngoài các yếu tố trên, bạn cũng nên thêm vào các tiêu chí khác để có thể chọn đúng trạm bơm nước thải mà mình cần. Chúng bao gồm công suất và mức tiêu thụ điện của động cơ, độ ồn, số lượng đầu nước vào, nhiệt độ tối đa của nước khi chảy vào trạm bơm, v.v.

Linh kiện của trạm bơm nước thải

Cuối cùng, bạn nên chọn một trạm bơm nước thải có kèm theo đầy đủ các phụ kiện cần thiết để máy bơm có thể hoạt động bình thường, cụ thể là van một chiều, khớp nối mềm (bù manchon) và đầu nối. Bạn cũng có thể chọn thiết bị có hộp báo động có thể điều khiển từ xa hoặc không.

Trạm bơm nước thải từ SFA

SFA đã không ngừng cải tiến lĩnh vực xử lý vệ sinh trong hơn 60 năm qua. Chúng tôi cung cấp hai dòng trạm bơm nước thải để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn: dòng trạm bơm nước thải trên mặt đất Sanicubic và dòng trạm bơm nước thải lắp âm dưới đất Sanifos.

Trạm nước thải lắp trên sàn - Sanicubic

Dòng Sanicubic của SFA bao gồm các trạm bơm được lắp đặt tại nhà hoặc trong một cơ sở chuyên nghiệp. Giải pháp này bao gồm các mẫu có sẵn như sau:

Trạm bơm nước thải Sanicubic 1

Trạm bơm hiệu suất cao này được trang bị công nghệ máy nghiền Pro X K2. Nó có bốn ống dẫn vào, bao gồm hai đầu vào thấp để kết nối nhà bếp, phòng giặt ủi, phòng tắm và thậm chí cả các thiết bị vệ sinh.

Máy bơm này được lắp đặt để xử lý nước thải sinh hoạt và nước cống khỏi gian hàng hoặc cơ sở thương mại nhỏ, với ống dẫn có đường kính nhỏ. Tổng chiều cao của máy bơm là 13m. Máy bơm nước thải Sanicubic 1, với bảo hành 2 năm, đi kèm với hộp báo động bằng âm thanh và hình ảnh từ xa có dây và được tích hợp van một chiều.

Trạm bơm nước thải Sanicubic 1 GR

Trạm bơm nước thải với 7 đầu vào, mô hình này đáp ứng mọi nhu cầu xử lý nước thải trong một ngôi nhà biệt lập hoặc doanh nghiệp nhỏ. Nó có thể được kết nối một pha hoặc ba pha. Sanicubic 1 GR được trang bị máy bơm đẩy cao bằng gang và máy nghiền tạp chất.

Trạm bơm này có kích thước nhỏ gọn và không cần ống xả vào đất. Nó có sẵn năm phiên bản với chiều cao khi đẩy nước là từ 22 đến 39 m. Trạm bơm nước thải Sanicubic 1 GR có bảo hành 2 năm và kèm theo báo động bằng âm thanh và hình ảnh được tích hợp vào hộp điều khiển được điều khiển bằng khí nén.

Trạm bơm nước thải Sanicubic 1 SC

Trạm bơm nước thải ba pha này phù hợp cho việc xả nước thải khỏi bất kỳ cơ sở kinh doanh nào. Động cơ mạnh mẽ, dung tích cao, bánh xe công tác một chiều và bể lớn tăng khả năng xả một lượng lớn nước vào hệ thống xử lý chất thải.

Nó có bốn phiên bản có sẵn để đáp ứng nhu cầu về chiều cao tối đa khi nâng nước là từ 10 đến 22 m. Trạm bơm nước thải Sanicubic 1 SC có bảo hành 2 năm và đi kèm với khóa liên động dùng khí nén và được tích hợp báo động âm thanh và hình ảnh.

Trạm bơm nước thải Sanicubic 1 VX

Trạm bơm nước thải cho quán cà phê hoặc nhà hàng, mẫu máy bơm này cũng phù hợp với những ngôi nhà nhỏ biệt lập. Nó có ba đầu vào, một bể chứa lớn, một động cơ mạnh mẽ và một máy nghiền chất thải. Thiết bị này có thể bơm nước thải sinh hoạt và nước thải cô đặc lên đến chiều cao 13 m. Trạm bơm nước thải Sanicubic 1 VX, với bảo hành 2 năm, đi kèm với hộp điều khiển từ xa, báo động âm thanh và hình ảnh và van một chiều.

Trạm bơm nước thải Sanicubic 1 WP

Cung cấp các đặc tính tương tự như Sanicubic 1, trạm bơm nước thải này với khả năng gia cố chống thấm rất hiệu quả. Nó rất dễ bảo trì nhờ động cơ và cảm biến mực nước có thể tháo rời. Trạm bơm nước thải Sanicubic 1 WP có bảo hành 2 năm và đi kèm với hộp điều khiển từ xa và hộp báo động âm thanh và hình ảnh.

Trạm bơm nước thải Sanicubic 2

Giải pháp này là một trạm bơm nước thải để sử dụng chuyên sâu. Nó được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của một doanh nghiệp có tầng hầm cách xa các ống dẫn nước thải.

Hai động cơ đảm bảo hoạt động mạnh mẽ và năm ống dẫn nước vào, hai trong số đó nằm thấp để kết nối với bồn cầu. Nước thải sinh hoạt và nước cống có thể được bơm cao đến 13 m. Trạm bơm nước thải Sanicubic 2 Classic được bảo hành trong 2 năm, tích hợp hai van một chiều và đi kèm với hộp điều khiển từ xa và hộp báo động.

Trạm bơm nước thải Sanicubic 2 GR

Một trạm bơm nước thải khác có hai động cơ và hai máy bơm có lưỡi dao cắt, mẫu trạm này phù hợp cho các ngôi nhà lớn hoặc doanh nghiệp nhỏ. Nó có sẵn bốn phiên bản với chiều cao khi nâng nước là từ 22 đến 39 m. Trạm bơm nước thải Sanicubic 2 GR được bảo hành trong 2 năm và đi kèm với hộp điều khiển bằng khí nén được trang bị báo động bằng cả hình ảnh và âm thanh.

Trạm bơm nước thải Sanicubic 2 Pro

Trạm bơm nước thải với hộp điều khiển được kết nối. Chiều cao khi nâng nước là 13 m, hai động cơ và năm đầu nước vào bao gồm hai đầu vào thấp là những đặc điểm chính của thiết bị này. Trạm bơm nước thải Sanicubic 2 Pro, với bảo hành 2 năm, đi kèm với hộp điều khiển từ xa được trang bị báo động bằng hình ảnh và âm thanh.

Trạm bơm nước thải Sanicubic 2 SC

Dòng máy này là một trạm bơm nước thải cho các tòa nhà hoặc trung tâm mua sắm. Nó được trang bị hai máy bơm đẩy cao ba pha mạnh mẽ, hai động cơ, một bể rất lớn và hai bánh xe công tác một chiều. Chúng có sẵn 4 phiên bản với chiều cao khi nâng nước là từ 10 đến 22 m. Trạm bơm nước thải Sanicubic 2 SC, với bảo hành 2 năm, đi kèm với hộp điều khiển bằng khí nén với báo động bằng hình ảnh và âm thanh kép.

Trạm bơm nước thải Sanicubic 2 VX

Một giải pháp khác cho các tòa nhà nhỏ hoặc cơ sở thương mại lớn, đây là một trạm bơm nước thải toàn diện: năm đầu nước vào bao gồm hai đường ống thấp, hai máy bơm Vortex, hai động cơ hoạt động xen kẽ, một pha hoặc ba pha, v.v. Có bốn phiên bản của dòng sản phẩm này với chiều cao khi nâng nước là 13 hoặc 16 m. Trạm bơm nước thải Sanicubic 2 VX, bảo hành 2 năm, đi kèm với hai van một chiều, hộp điều khiển có thể tương tác và báo động.

Trạm bơm nước thải dưới mặt đất Sanifos từ SFA

Các dòng Sanifos của SFA bao gồm các trạm bơm nước thải được chôn gần nhà. Dưới đây là tổng quan về các mẫu có cải tiến mới nhất:

Trạm bơm nước thải Sanifos 110

Trạm bơm nước thải lắp âm dưới đất này có kích thước nhỏ gọn và đã được được lắp ráp sẵn. Máy bơm đẩy cao của thiết bị này khi đo mực nước ở độ cao 14m sẽ tự động xả nước thải từ một ngôi nhà, bao gồm cả nhà vệ sinh, nhờ vào bốn trạm cấp điện của nó.

Lưu ý rằng có một phiên bản của trạm bơm nước thải sinh hoạt với bánh xe công tác đa chiều thay vì bánh xe nghiền chất thải. Trạm bơm nước thải Sanifos 110 có bảo hành 2 năm và kèm theo ống thủy lực được lắp sẵn và một hộp đệm kín để đảm bảo an toàn cho dây cáp động cơ.

Trạm bơm nước thải Sanifos 280

Trạm bơm nước thải độc lập này có các tính năng tương tự như mẫu đã giới thiệu ở trên. Nó có sẵn phiên bản máy nghiền chất thải hoặc bơm vortex với tốc độ dòng chảy phù hợp.

Dòng sản phẩm này có hai phiên bản cho trạm bơm nước thải sau khi được xử lý, nước mưa hoặc nước thải sinh hoạt. Trạm bơm nước thải Sanifos 280 có bảo hành 2 năm và kèm theo ống thủy lực, van ngắt và van một chiều.

Trạm bơm nước thải Sanifos 610

Trạm bơm nước thải cho nhà ở tập thể hoặc một ngôi nhà bình thường, dòng máy này có sẵn năm phiên bản. Bạn có thể chọn lựa thoải mái để đáp ứng nhu cầu bơm nước thải sinh hoạt của mình.

Bạn cũng có thể chọn phiên bản trạm bơm nước thải dùng cho nước mưa, gồm 3 mẫu máy khác nhau. Dù là mẫu nào, trạm bơm nước thải Sanifos 610 đều được bảo hành trong 2 năm, đi kèm với ống thủy lực, van một chiều, van ngắt, hộp điều khiển và hộp báo động nối dây.

Trạm bơm nước thải Sanifos 1300

Có sẵn các mẫu một pha hoặc ba pha, đây là một trạm bơm nước thải với bể chứa 1.300 lít có thể đáp ứng nhu cầu bơm nước thải của một tòa nhà hoặc doanh nghiệp.

Nó được trang bị hai máy bơm và có sẵn ba phiên bản với tốc độ dòng chảy khác nhau và chiều cao khi nâng nước là 13 hoặc 17 m. Chúng tôi cũng có một phiên bản khác dùng cho nước mưa hoặc nước sau khi đã xử lý với chiều cao khi nước nâng là 7 m.

Trạm bơm nước thải Sanifos 1300, với bảo hành 2 năm, đi kèm với hộp giám sát từ xa thông minh và có thể tương tác.

Trạm bơm nước thải Sanifos 1600, 2100, 3100

Thiết bị này là một trạm bơm nước thải được thiết kế riêng mà bạn có thể lắp ráp theo nhu cầu của mình. Bạn có thể tùy chọn số lượng cửa nước vào, thể tích của bể, số lượng máy bơm, loại nước cần bơm lên, hộp điều khiển và các phụ kiện khác nhau. Có 90 cách kết hợp khác nhau, và tất cả đều được bảo hành trong 2 năm.

Xây nhà bếp hay phòng giặt ở bất kỳ nơi nào bạn muốn

Dù bạn có tin hay không, bạn có cơ hội lý tưởng để một căn bếp hay một phòng giặt hoàn toàn mới trong một không gian mà ban đầu bạn chưa hề nghĩ tới. Hãy tưởng tượng những khả năng nằm trong phòng kho hay tầng hầm, hoặc bất kỳ không gian nào không được sử dụng đúng mức, sẵn sàng biến thành căn bếp hay là nơi giặt giũ cá nhân của bạn, miễn là chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cơ bản.

Bằng cách xây dựng nhà bếp hay phòng giặt của bạn trong những không gian như vậy, bạn đang ném một hòn đá trúng hai con chim. Bạn sẽ không chỉ có một không gian dành riêng phục vụ mọi nhu cầu bếp núc hay giặt giũ của mình mà còn khéo léo khuất tầm mắt, giữ cho không gian sống của bạn luôn gọn gàng. Bây giờ làm thế nào để có một cuộc sống thông minh?

Lắp đặt dễ dàng, không cần đục tường hay phá sàn nhà

Thêm một nhà bếp hoặc phòng giặt vào không gian của bạn không phải là một quá trình tốn nhiều công sức và có thể được thực hiện nhanh chóng. Ngoài điện, các thành phần thiết yếu bạn cần là nguồn cung cấp nước và đường xử lý chất thải.

Nếu bạn thiếu những thứ này, SFA có các giải pháp dành cho bạn có được một nhà bếp hoặc phòng giặt được cá nhân hóa mà bạn mong muốn, với đầy đủ chức năng. Chỉ với một máy bơm xả thải SFA với thiết thiết kế nhỏ gọn, có thể thích ứng với mọi không gian lắp đặt sẽ làm cho bạn có một 

Máy bơm xả thải SFA được thiết kế để có thể chịu được nhiệt độ nước lên tới 90 độ C. Được trang bị công nghệ giảm tiếng ồn, tương thích với tất cả các loại bồn rửa, máy rửa chén - ly và máy giặt khác nhau

Tạo nên không gian mới mẻ, làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

Sau khi lắp đặt, bạn có thể trang bị được các thiết bị như bồn rửa, máy rửa chén và máy rửa ly, tất cả đều là sự kết hoàn hảo cho ngôi nhà hoặc nhà hàng của bạn. Tương tự, phòng giặt mới của bạn có thể chứa máy giặt, máy sấy, bàn ủi hoặc bàn ủi hơi nước, giỏ đựng đồ giặt và giá phơi đồ, tất cả đều nằm trong một không gian thuận tiện.

Các chuyên gia tại SFA luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn những phương án tốt nhất theo mong muốn. Hãy yên tâm, nhà bếp hoặc phòng giặt mới của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn lối sống của bạn!

Với SFA, bạn không chỉ nhận được dịch vụ tốt nhất mà còn bắt tay vào một hành trình nâng cao cuộc sống của mình bằng cách biến không gian của bạn thành những khu vực hiệu quả và thuận tiện đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Trải nghiệm sự khác biệt với SFA!

Giải pháp xây mới phòng tắm từ công nghệ của SFA

Khi đã có dự định xây thêm một phòng tắm hoàn chỉnh, bạn sẽ bắt đầu tính toán về kết cấu cũng như cách bố trí nội thất bên trong của nó.

Nhờ có SFA, việc lắp đặt phòng tắm của bạn có thể dễ dàng thực hiện mà không cần mất nhiều công sức và thời gian để thi công. Các sản phẩm có sẵn trong dòng sản phẩm Sanipompe cho phép bạn tận hưởng một phòng tắm cổ điển hoặc thậm chí cao cấp. Vì chúng là những sản phẩm kín đáo và yên tĩnh.

Việc có thêm một phòng tắm trong nhà (ở bất kỳ đâu) cho phép nâng giá trị bất động sản của căn nhà lên đến 10%. Nhờ một chiếc máy bơm từ thương hiệu SFA, bạn có thể giải quyết hết tất cả những lo lắng về việc bố trí không gian nội thất của mình, đặc biệt là khi cần tạo ra một phòng tắm mới.

Máy bơm SFA có sẵn nhiều phiên bản tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và cách bố trí nội thất mà bạn mong muốn. Tất cả nước thải sẽ được loại bỏ nhờ máy bơm này. Ngay cả khi là nước thải trong lúc giặt đồ, nước của vòi hoa sen hoặc bồn tắm và chậu rửa. Các máy bơm này nhỏ gọn và có thể hoạt động thoải mái trong phòng tắm. Chúng tôi có mẫu mã sản phẩm đa dạng cho phép bạn tạo ra phòng tắm trong mơ cho mình.

Điều kiện duy nhất là phải có nguồn cung cấp nước, ống dẫn và loại bỏ nước thải và ổ cắm điện. Người tạo ra công nghệ máy bơm nghiền xả thải- SFA, đã nghiên cứu trong nhiều thập kỷ để tối ưu hóa khả năng vệ sinh thoải mái trong các tòa nhà. Dòng sản phẩm máy bơm nghiền đa năng của SFA bao gồm nhiều mẫu máy bơm nghiền xả thải khác nhau dành cho nhà vệ sinh để đáp ứng được mọi tình huống. Bạn có thể chọn giữa hai loại thiết bị:

       ◾ Máy bơm nghiền xả thải để dễ dàng kết nối với bồn cầu (Saniflo), thường được gọi là máy bơm nghiền xả thải cho nhà vệ sinh.

       ◾ Nhà vệ sinh với máy bơm nghiền xả thải tích hợp (Sanipro) là một bồn cầu có máy bơm nghiền đẩy thải trong khung đỡ.

Mỗi thiết bị nêu trên đều có sẵn các mẫu mã với thiết kế kiểu dáng đẹp để lắp đặt ở khắp mọi nơi: nhà vệ sinh tích hợp máy bơm nghiền xả thải với nhiều ống dẫn để kết nối với một số thiết bị khác và nâng cao khả năng xả nước thải của toàn bộ phòng vệ sinh, hay máy bơm nhỏ gọn để dễ dàng tích hợp ở mọi nơi, nhà vệ sinh có tích hợp máy bơm nghiền với hệ thống xả kép...

Với SFA, bạn có thể thoải mái chọn lựa máy bơm nghiền đẩy thải phù hợp với mong muốn của mình.

Lắp đặt nhà vệ sinh tại gia: nên chọn riêng máy bơm nghiền xả thải hay bồn cầu có tích hợp sẵn máy bơm nghiền?

Bồn cầu có tích hợp sẵn máy bơm nghiền là một bồn cầu được trang bị một thiết bị bơm thoát nước có liên kết với động cơ điện. Nhà vệ sinh có tích hợp loại máy bơm này sẽ giúp bạn có thể nghiền các tạp chất có trong nước thải và xả chúng vào hệ thống thoát nước. Do đó, thiết bị này giúp bạn có thể giải quyết một số hạn chế về không gian lắp đặt như:

       ◾ Độ dốc để thoát nước quá thấp;

       ◾ Không thể lắp đặt ống xả nước có kích thước lớn (đường kính khoảng 100 mm);

       ◾ Hệ thống thoát nước ở xa.

Nhờ ưu điểm trên, bạn có thể thoải mái tạo thêm một nhà vệ sinh ở phòng gác mái hoặc trong tầng hầm hoặc bất kỳ nơi đâu. Nếu muốn tốt hơn nữa, bạn có thể chọn lắp đặt một phòng tắm có đủ mọi thứ bằng cách sử dụng giải pháp Sanipro đã được trang bị nhiều loại ống dẫn của chúng tôi. Ngoài nối với bồn cầu, các ống này còn có thể nối với bồn rửa tay, vòi hoa sen, vòi xịt vệ sinh (bidet)…

Máy bơm nghiền xả thải riêng

Máy bơm nghiền này có thể được lắp đặt trên bất kỳ loại bồn cầu nào có cửa vào nằm ngang. SFA, nhà phát minh của nhiều dòng thiết bị vệ sinh công nghệ cao nổi tiếng, đã sản xuất nhiều mẫu mã khác nhau cho loại máy bơm này để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền xả thải

Sản phẩm này bao gồm một máy bơm nghiền đã được tích hợp vào bồn cầu. Máy bơm nghiền và bồn cầu sẽ được bán chung trong một bộ và hai bộ phận này đã được lắp sẵn vào nhau trong quá trình sản xuất. SFA có thể cung cấp cho bạn bồn cầu bệt có tích hợp máy bơm nghiền xả thải và loại có thể treo tường.

Cách thức hoạt động của máy bơm nghiền SFA

Bạn không cần tốn nhiều công sức để lắp đặt một trong hai loại máy bơm nghiền xả thải cho nhà vệ sinh. Nguyên lý hoạt động của máy bơm nghiền SFA rất đơn giản và có thể tự động kích hoạt máy.

Máy bơm nghiền xả thải riêng hoặc loại đã tích hợp vào bồn cầu đều được trang bị động cơ chạy bằng điện, do đó cần có ổ cắm điện gần đó. Thiết bị này sẽ được kết nối với nguồn cấp nước ở một bên và bên còn lại là với ống thoát nước. Khi bạn xả bồn cầu, động cơ sẽ được bật lên ngay lập tức để nghiền tạp chất bằng lưỡi dao đã có sẵn trong máy bơm. Nước thải sau đó sẽ được thải ra qua ống thoát nước, ngay cả khi ống này có đường kính rất nhỏ.

Để chọn giữa việc lắp đặt máy bơm nghiền xả thải riêng hay bồn cầu có tích hợp máy bơm nghiền, bạn nên tính đến các tiêu chí sau:

       ◾ Bạn đã có sẵn một bồn cầu để lắp đặt máy bơm nghiền chưa?

       ◾ Bạn muốn lắp đặt bồn cầu bệt có tích hợp máy bơm nghiền xả thải hay loại có tích hợp máy bơm và có thể treo tường?

       ◾ Bạn có muốn nối các thiết bị vệ sinh với nhau để thiết lập hệ thống xả nước thải cho nhà vệ sinh không?

Giải pháp từ SFA: máy bơm nghiền xả thải riêng và bồn cầu có tích hợp máy bơm nghiền cho mọi nhu cầu

Các giải pháp từ SFA đều được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Catalogue của chúng tôi bao gồm máy bơm nghiền xả thải được lắp riêng và bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền xả thải theo phong cách hiện đại. Tùy thuộc vào các giải pháp trên mà chúng có thể có từ một đến bốn ống dẫn nước để kết nối với tối đa 3 thiết bị vệ sinh khác ngoài bồn cầu.

Trong trường hợp bạn cần lắp đặt một phòng tắm hoàn chỉnh. Tất cả các sản phẩm từ SFA đều nổi tiếng trên thị trường nhờ khả năng vận hành êm ái của chúng. Máy bơm nghiền của chúng tôi không gây tiếng ồn và việc bảo trì cũng rất đơn giản. Bởi vì phần thủy lực và phần điện đều có thể tiếp cận dễ dàng.

Bạn có thể chọn từ hơn hai mươi mẫu mã bồn cầu của chúng tôi để kết nối với hệ thống thoát nước đồng thời phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của bạn. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn:

Máy bơm nghiền xả thải có thể lắp riêng từ SFA

Sanipack SFA - máy bơm nghiền xả thải cho bồn cầu treo tường

Thiết kế của máy bơm nghiền này rất nổi bật. Mẫu máy bơm này sẽ được trang bị một tấm điều khiển mạ crôm và khung đỡ GROHE. Bạn có thể chọn giữa hai loại: loại có một tấm ốp kính rất thanh lịch hoặc loại có tấm ốp lát bằng gạch có thiết kế đầy tính thẩm mỹ.

Cả hai đều giúp bạn tạo ra một phòng tắm đầy đủ có nhà vệ sinh bên trong, vì chúng có đến ba ống dẫn nước. Nhờ đó, bạn có thể kết nối bồn cầu, bồn rửa tay và vòi hoa sen lại với nhau nếu bạn muốn.

Máy bơm nghiền xả thải sẽ nằm ở phía sau bồn cầu một cách kín đáo và tương thích với mọi loại bồn cầu treo tường. Sản phẩm hoạt động im lặng nên có thể được lắp đặt gần phòng ngủ mà không gây ồn chút nào. Chúng có hệ thống xả kép, hoạt động im lặng và giúp tiết kiệm nước nhờ chế độ có thể chọn xả 3 hoặc 6 lít nước.

Việc bảo trì cũng rất thuận tiện nhờ thiết kế khéo léo với nắp có thể tháo rời mà không cần tháo dỡ bồn cầu hoặc máy bơm nghiền. Máy bơm nghiền cũng được trang bị hai chỗ riêng để sửa chữa nếu cần: một chỗ nằm trong máy để can thiệp trong trường hợp tắc nghẽn do sử dụng không đúng cách, và chỗ còn lại là tại các linh kiện điện để dễ dàng thay thế các bộ phận bị hao mòn.

Máy bơm nghiền xả thải để lắp riêng Sanipack SFA có bảo hành trong 5 năm nếu được lắp đặt bởi một chuyên gia về máy bơm đã được cấp phép. Máy sẽ đi kèm với một van một chiều và các đầu nối cần thiết.

Sanibest Pro SFA – máy bơm nghiền xả thải

Máy bơm nghiền xả thải có 4 ống dẫn này là giải pháp hoàn hảo cho việc lắp đặt phòng tắm hoặc phòng tắm ngoài nhà vệ sinh. Do đó, máy bơm này có thể kết nối thêm với 3 thiết bị vệ sinh khác ngoài bồn cầu, như bồn rửa tay, vòi hoa sen, vòi xịt vệ sinh (bidet)...

Hiệu suất cao là tính năng nổi bật của thiết bị này, cho dù là về khoảng cách xả nước, dao nghiền và ống thoát nước có đường kính nhỏ. Máy bơm nghiền được lắp riêng này rất tiện dụng và phù hợp với tất cả các loại bồn cầu bệt thông thường với ổ cắm điện nằm ngang. Việc bảo trì cũng rất dễ dàng vì nắp của máy bơm có thể đóng mở để tiếp xúc trực tiếp với linh kiện điện. Máy bơm nghiền xả thải Sanibest Pro SFA có bảo hành trong 3 năm, đi kèm với van một chiều, bộ lọc than hoạt tính và các đầu nối cần thiết.

Sanipack Pro Up SFA - máy bơm nghiền xả thải cho bồn cầu treo tường

Máy bơm nghiền xả thải cho bồn cầu treo tường này rất nhỏ gọn, được đặt kín đáo phía sau một vách ngăn và đặc biệt không gây tiếng ồn. Nó cũng có thể được lồng khít vào trong mọi loại khung đỡ hỗ trợ vệ sinh.

Điều này không gây hạn chế khi cần tiếp cận máy bơm và bộ phận điện năng trong trường hợp phải bảo trì do bạn không cần phải đổ cạn bể chứa nước hoặc tháo dỡ máy nghiền.

Ba ống dẫn để kết nối với bồn rửa mặt, vòi hoa sen và bồn cầu. Máy bơm nghiền xả thải để lắp riêng Sanipack Pro Up SFA được bảo hành trong 5 năm nếu được lắp đặt bởi một chuyên gia đã được cấp phép. Nó cũng đi kèm với một van một chiều, bộ lọc than hoạt tính và các đầu nối cần thiết.

Sanipro XR Up SFA - máy bơm nghiền xả thải

Máy bơm nghiền xả thải này rất yên tĩnh và có thể dùng cho phòng tắm . Bốn ống dẫn của nó cho phép bạn sắp xếp một phòng tắm với đầy đủ trang bị như bồn cầu, bồn rửa mặt, vòi xịt vệ sinh (bidet), vòi hoa sen hoặc bồn tắm v.v...

Thiết bị này cũng phù hợp với các bồn cầu bệt thông thường với ổ cắm nằm ngang. Được trao giải nhờ các tính năng sáng tạo của nó, Sanipro XR UP có bảo hành trong 5 năm nếu được lắp đặt bởi một chuyên gia được cấp phép và đi kèm với van một chiều, đầu nối và bộ lọc than hoạt tính.

Bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền xả thải từ SFA

Sanicompact 43 – Bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền xả thải

Bạn có thể xây dựng một nhà vệ sinh với bồn rửa tay trong một không gian chật hẹp bằng cách sử dụng bồn cầu nhỏ gọn có tích hợp máy bơm nghiền này. Kích thước của nó rất lý tưởng để sử dụng cho việc chuyển đổi tủ quần áo thành nhà vệ sinh hoặc để lắp đặt nhà vệ sinh dưới cầu thang.

Máy bơm nghiền này giúp tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường nhờ hệ thống xả kép mà không cần bể chứa nước. Bề mặt gốm của bồn cầu này đã được xử lý để chống cặn vôi hóa; nắp bồn cầu được xử lý kháng khuẩn để dễ dàng vệ sinh hơn.

Ngoài ra, nắp còn được trang bị hệ thống phanh chống rơi rất ấn tượng. Bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền xả thải Sanicompact 43 SFA được bảo hành trong 3 năm và đi kèm với một van một chiều và một bộ phụ kiện để cố định vào sàn.

Saniflush - Bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền xả thải

Bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền không gây ồn này hoàn toàn có thể lắp đặt tùy ý. Thiết kế vượt thời gian cho phép nó có thể tích hợp vào tất cả các kiểu nhà vệ sinh, và thậm chí cả trong phòng tắm. Bởi vì bạn cũng có thể kết nối bồn cầu này với các thiết bị vệ sinh khác.

Việc bảo trì và vệ sinh cho thiết bị này cũng rất dễ dàng nhờ bồn cầu làm từ gốm không có vành, nắp không thể bị nghiêng và có thể dễ dàng sửa chữa máy bơm nghiền nằm ngay sau bồn cầu.

Ngoài ra, bồn cầu này cũng đem đến sự thoải mái nhờ hệ thống xả kép xoắn ốc và hệ thống phanh chống rơi cho nắp. Bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền Saniflush SFA được bảo hành trong 3 năm nếu được lắp đặt bởi một chuyên gia đã được cấp phép, đồng thời có kèm theo van một chiều và bộ phụ kiện để gắn lên sàn.

Sanismart - Bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền xả thải

Bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền xả thải có trọng lượng nhẹ này là một sáng tạo nổi bật trong lĩnh vực này. Việc vận chuyển và lắp đặt thiết bị này cũng rất dễ dàng. Với thiết kế hiện đại, bồn cầu này được làm bằng Sugopica, một loại vật liệu tổng hợp từ thủy tinh hữu cơ, có khả năng kháng khuẩn và chống cặn vôi hóa.

Các yếu tố vệ sinh và bảo trì cũng được tối ưu hóa, bao gồm nắp có thể tháo rời được đặt ở mỗi bên của bồn cầu, bồn cầu không có vành và hệ thống xả nước hoạt động theo hình xoắn ốc để làm sạch liên tục.

Lưu ý rằng hệ thống này là xả kép vì lý do kinh tế và bảo vệ sinh thái. Bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền xả thải Sanismart SFA được bảo hành trong 3 năm nếu được lắp đặt bởi một chuyên gia được cấp phép, có kèm theo van một chiều và vít để cố định lên sàn.

Sanicompact Comfort Box - bồn cầu treo tường tích hợp máy bơm nghiền xả thải

Bồn cầu treo tường tích hợp máy bơm nghiền xả thải này rất thoải mái khi sử dụng. Đây là một giải pháp hoàn chỉnh có thể được lắp đặt trên bất kỳ loại sàn nào.

Thiết kế hiện đại và thanh lịch với ba màu cho tấm ốp làm cho nó trở nên hài hòa với mọi loại phòng tắm. Bồn cầu này được trang bị một khung đỡ hỗ trợ vệ sinh có thể điều chỉnh độ cao lúc lắp đặt. Hệ thống xả kép giúp tiết kiệm nước. Việc xử lý kháng khuẩn của nắp có phanh chống rơi và xử lý chống cặn vôi hóa cho bồn cầu gốm sứ giúp dễ dàng bảo trì và vệ sinh hơn.

Cuối cùng, bồn cầu này có thể kết nối trực tiếp với một bồn rửa tay. Bồn cầu treo tường có tích hợp máy bơm nghiền Sanicompact Comfort có bảo hành trong 3 năm nếu được lắp đặt bởi một chuyên gia được cấp phép, và có kèm theo một van một chiều.

Giải pháp từ SFA: máy bơm nghiền xả thải và bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền không gây ồn

Để mang lại cho bạn nhiều sự thoải mái hơn, đội ngũ SFA đã làm việc hàng ngày để cung cấp cho bạn các giải pháp thiết thực hơn, dễ lắp đặt và kín đáo hơn.

Do đó, tất cả các máy bơm nghiền xả thải và bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền của chúng tôi đều hoạt động rất yên tĩnh. Vì vậy, bạn có thể lắp đặt nhà vệ sinh ở bất cứ đâu trong nhà bạn.

Ngoài ra, độ ồn của các thiết bị của chúng tôi là từ 46 đến 51 dB(A), tương đương với tiếng ồn của máy rửa chén hoặc máy giặt, và nó chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian rất ngắn khi xả nước thải ra ngoài, sau đó thiết bị vệ sinh sẽ tự động dừng sau vài giây.