Arnaud CORBIER, Chief Executive Officer

“ 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp sáng tạo, đáng tin cậy và dễ dàng.

"

Lời từ ban quản lý

Trong hơn 60 năm, các công ty thuộc Tập đoàn SFA đã cam kết nâng cao sự thoải mái hàng ngày của khách hàng, cả chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp cho họ rất nhiều thứ không chỉ là bí quyết kỹ thuật: chúng tôi cung cấp cho họ các giải pháp, giải pháp sáng tạo, đáng tin cậy và dễ áp ​​dụng.

Đây là dấu ấn của chúng tôi!

Một lối suy nghĩ dẫn đến việc phát hành Sanibroyeur đầu tiên vào năm 1958. Một ý tưởng đã cách mạng hóa việc lắp đặt nội thất trên toàn thế giới. Thông qua 25 công ty con và hơn 60 nhà phân phối, Tập đoàn của chúng tôi hiện có mặt tại gần 80 quốc gia.

Đồng thời, công ty chúng tôi cam kết đa dạng hóa hoạt động kinh doanh lâu đời của mình.

Một số thương vụ mua lại đã làm phong phú thêm danh mục thương hiệu của chúng tôi: Europelec, Kinedo, Grandform, Watermatic, Zehnder Pumpen và gần đây là Format. Họ đã giúp chúng tôi thâm nhập thành công các thị trường mới.

SFA đã đạt đến tầm cỡ của một tập đoàn toàn cầu, có sức mạnh và được công nhận trên các thị trường của nó.

Một thương hiệu, kể từ khi thành lập, đã mang những giá trị, sự cam kết và tính cách truyền cảm hứng, là cơ sở thống nhất cho tất cả chúng ta, nhân viên, khách hàng và đối tác. Cách tiếp cận toàn cầu này đối với trách nhiệm xã hội của công ty chúng tôi xứng đáng được thể hiện ngày nay, không chỉ như một cam kết mà còn là một thực tế được duy trì hàng ngày.

Chào mừng đến với SFA!

CSR trong Nhóm SFA

Cách tiếp cận của chúng ta

Là một tập đoàn công nghiệp quốc tế, mục đích chính của chúng tôi rất đơn giản: để thiết kế và sản xuất nhà và các giải pháp chuyên nghiệp ở bất cứ nơi nào nước chảy.

Vào năm 2016, ban lãnh đạo của SFA đã quyết định rằng bây giờ bắt buộc phải thu hút công ty theo cách tiếp cận Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp để đáp ứng các thách thức mới về giao tiếp, nguồn nhân lực và tuân thủ quy định.

Cam kết của SFA đối với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) phản ánh mục tiêu của chúng tôi là theo đuổi sự tăng trưởng bền vững và có trách nhiệm trong các hoạt động của mình và đáp ứng các thách thức về Môi trường và Xã hội bằng cách tiếp tục cung cấp cho khách hàng các giải pháp sáng tạo để đáp ứng kỳ vọng của họ.

Cách tiếp cận sáng tạo của chúng tôi đối với các giải pháp sản phẩm và sáng tạo thương hiệu bắt đầu và kết thúc bằng chất lượng và dịch vụ.

Các giải pháp sản phẩm của SFA đã được công nhận rộng rãi trong ngành của chúng tôi và xa hơn nữa là phương pháp hay nhất.

Đối với các vấn đề môi trường quan trọng như sử dụng phản xạ có trách nhiệm với môi trường ngay từ giai đoạn thiết kế và giảm thiểu chất thải, chúng tôi thúc đẩy bản thân không chỉ cải thiện hiệu suất của chính mình mà còn nâng cao tiêu chuẩn cho những người khác, bao gồm cả các nhà cung cấp của chúng tôi.

Trong việc hỗ trợ nhân viên và hợp tác với các nhà cung cấp để cung cấp các sản phẩm chất lượng cho khách hàng, chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn cao về đạo đức và tính chính trực. Hợp tác và hòa nhập là trọng tâm trong cách chúng tôi làm việc. Chúng tôi tin rằng các giải pháp tốt nhất là những giải pháp dựa trên những ý tưởng và quan điểm đa dạng.

Chúng tôi mong muốn làm phong phú thêm cuộc sống và cộng đồng mà chúng tôi tiếp xúc. SFA có một lịch sử lâu dài trong việc giúp đỡ mọi người trên toàn thế giới trong các vấn đề vệ sinh. Hàng năm, đối với ngày nhà vệ sinh thế giới, nơi truyền cảm hứng cho hành động nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng vệ sinh toàn cầu và giúp đạt được Mục tiêu phát triển bền vững 6 (SDG 6), chúng tôi hỗ trợ thông qua hoạt động quyên góp sản phẩm. Những điều này giúp trẻ em và người lớn nhận được các cơ sở y tế cần thiết.

Tham vọng của chúng tôi

“ 

Phát triển với nhau

"

Tham vọng của chúng tôi về trách nhiệm doanh nghiệp là phát triển công ty cùng với các nhân viên của chúng tôi và bên cạnh các khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Mong muốn này thúc đẩy chúng tôi trong các lựa chọn hàng ngày của chúng tôi.

Sự tham gia của chúng tôi

Sự tham gia và tài trợ trên mạng xã hội

Năm 2021, Tập đoàn SFA đã tặng Ba Hệ thống AquaHome tại Campuchia

Những ngôi làng hẻo lánh ở Siem Reap, Campuchia không có điện hoặc nguồn nước sạch. Ngoài ra, những con đường đá ong khiến giao thông đi lại khó khăn nhất là vào mùa mưa lũ. Các bệnh lây truyền qua đường nước rất phổ biến ở trẻ em và các em thiếu thuốc điều trị thích hợp do cách xa trung tâm y tế.

SFA hợp tác với Planet Water Foundation để lắp đặt AquaHome tại ba trong số các hộ gia đình nghèo nhất ở Campuchia. Giải pháp này lần đầu tiên mang nước sạch và ánh sáng vào các gia đình và đi kèm với chương trình giáo dục vệ sinh của Planet Water để giúp cải thiện điều kiện sống của các gia đình.

"Chúng tôi luôn bị tiêu chảy và mẩn ngứa vì không có nước sạch để uống và rửa tay. Các con tôi gầy gò, không khỏe mạnh và thường xuyên phải nghỉ học vì bị ốm. Với Aqua-Home, giờ đây chúng sẽ có cơ hội tốt hơn. khỏe mạnh và học tốt hơn ở trường. " Ly Leat, cha của ba

Cũng như những năm trước, SFA sẽ một lần nữa hỗ trợ tổ chức "Une Villa en Urgence" vào Ngày Nhà vệ sinh Thế giới năm 2020 với hoạt động quyên góp sản phẩm

Được thành lập vào năm 2017, Une Villa en Urgence tạo ra nhà ở khẩn cấp cho những người vô gia cư bằng cách tái chế và tái trang bị các rơ-moóc xe buýt đông lạnh khi kết thúc vòng đời thương mại của họ. Năm nay, SFA vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang tăng gấp đôi số tiền quyên góp của mình để hỗ trợ mục tiêu xây dựng khoảng một trăm ngôi nhà của hiệp hội. SFA tặng 10 Sanicompact 43, 10 Sanishower và 10 Kineprime (buồng tắm đứng).

Saniflo Australasia tự hào hỗ trợ WIRES trong nỗ lực cứu hộ, chăm sóc và phục hồi động vật hoang dã bản địa của Úc.

Chứng nhận của chúng tôi

Quản lý chất lượng

Quản lý môi trường

"Origine France Garantie"

Môi trường

Bao bì bền vững của chúng tôi

Để thể hiện cam kết của chúng tôi đối với tính bền vững của bao bì, SFA Australasia đã ký Hiệp ước Bao bì Úc vào năm 2020. Với tư cách là thành viên của Tổ chức Hiệp ước Bao bì Úc (APCO), SFA cam kết giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường của chúng ta bằng cách xem xét các bao bì mới và hiện có dựa trên APCO Bền vững Hướng dẫn đóng gói để giảm thiểu việc sử dụng và đảm bảo khả năng tái chế. SFA hiện đang trong quá trình ngừng xem xét polystyrene để xem nơi có thể thay thế nó bằng các vật liệu có thể tái chế.

Đánh giá CSR bởi EcoVadis

Tập đoàn SFA đã được EcoVadis, nhà cung cấp xếp hạng bền vững kinh doanh đáng tin cậy nhất thế giới trao tặng Huy chương Đồng cho Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Kết quả này đưa SFA Group vào top 50% các công ty được EcoVadis đánh giá.

Đánh giá EcoVadis được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn bền vững quốc tế, bao gồm Sáng kiến ​​Báo cáo Toàn cầu, Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc và ISO 26000, bao gồm 200 hạng mục chi tiêu và hơn 160 quốc gia. 

SFA Group được đánh giá dựa trên một thẻ điểm bền vững minh họa hiệu quả hoạt động của 21 chỉ số trong bốn hạng mục chính: 

     môi trường,

     lao động và nhân quyền,

     đạo đức, và

     mua sắm bền vững.