Chào mừng bạn đến với không gian chuyên nghiệp của SFA

SFA cung cấp đa dạng các giải pháp xả thải từ máy bơm nghiền xả thải (SANITOILET), máy bơm nước thải xám (SANIGREY) đến trạm bơm và máy bơm chìm.

Trong các tình huống không có hệ thống thoát nước theo trọng trường, giải pháp của SFA có thể xử lý mọi loại nước thải: nước thải xám, nước thải sinh hoạt và nước mưa.

Ứng dụng của sản phẩm rất đa dạng: toilet, phòng tắm, bếp, phòng giặt ủi cũng như nhiều ứng dụng khác. Cho dù là nâng nước từ một thiết bị vệ sinh riêng lẻ hay cho dự án gồm nhiều thiết bị vệ sinh, SFA có thể đáp ứng nhu cầu thoát nước của một phòng, một ngôi nhà, tòa nhà tập thể hay cơ sở thương mại.

Mỗi dự án đều khác biệt do ngữ cảnh, tính chất hoặc các hạn chế do hoàn cảnh và vai trò của mỗi chuyên gia là tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

Kỹ Thuật Viên Lắp Đặt

Tất cả tài liệu và hướng dẫn lắp đặt

Nhà Thầu Chính

Thư viện dự án và tài liệu cần thiết

Nhà Phân Phối

Cơ sở dữ liệu sản phẩm như Fabdis, Spaix, ...

Kỹ thuật viên lắp đặt, nhà thầu chính hoặc các nhà phân phối, SFA mang đến cho bạn các giải pháp cho các dự án của bạn, bất kể bạn đang ở giai đoạn nào của tiến trình:

 Nghiên cứu dự án: bạn có một nhu cầu và có thể muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của SFA. Đội ngũ bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn và nhiều công cụ có sẵn để hỗ trợ bạn: tờ rơi, thông báo, catalog, video hướng dẫn, hội thảo trực tuyến và nhiều hơn nữa.

  Xác định nhu cầu: khám phá công cụ SFA PumpSelect của chúng tôi. SFA PumpSelect cho phép bạn lựa chọn một giải pháp phù hợp với nhu cầu và hiện trạng của bạn nhanh chóng và chính xác và nhận được đề xuất về máy bơm phù hợp dưới dạng tài liệu có thể tải về. Lựa chọn công suất theo yêu cầu vận hành, lựa chọn trực tiếp theo tên sản phẩm hoặc lựa chọn nhanh qua QuickSelector, tùy bạn lựa chọn. 

Bạn cũng có thể đơn giản điền vào MẪU ĐƠN này và gửi cho chúng tôi. Những chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ.

  Tích hợp các tệp 3D: tìm tất cả các tệp BIM của chúng tôi trong nhiều định dạng thông dụng.

 Lắp đặt: hướng dẫn, hướng dẫn video hoặc hội thảo trực tuyến, các công cụ của chúng tôi giúp bạn lắp đặt các sản phẩm một cách dễ dàng.

  Kết nối: từ bàn phím thông minh đến SFA Connect, các trạm bơm của chúng tôi được kết nối để kiểm soát đơn giản và hiệu quả quá trình hoạt động.

  Đưa vào vận hành.

  Dịch vụ hậu mãi: cần hỗ trợ kỹ thuật hoặc cần các bộ phận thay thế, dịch vụ hậu mãi của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn. 

Rất nhiều các công cụ được thiết kế dành cho bạn và sẵn sàng để phục vụ bạn, dù bạn đang tìm kiếm một tờ thông tin sản phẩm đơn giản, dữ liệu kỹ thuật, hướng dẫn, kích thước chính xác cho một trạm hoặc máy bơm hoặc các tệp BIM để tích hợp vào mô hình 3D của bạn.

Chúng tôi cũng mời bạn thăm quan mục Blog của chúng tôi. Tại đó, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn để minh họa cài đặt sản phẩm, các dựa án tiêu biểu tại Việt Nam hay các thông tin hữu ích, hoàn hảo để nâng cao kiến thức về SFA.

Dòng Sản Phẩm Nổi Bật

Khám Phá Những Dòng Sản Phẩm của SFA

Catalog Sản Phẩm Mới Nhất

Hãy tham khảo bản catalog sản phẩm online của chúng tôi và tìm hiểu về các giải pháp của SFA.

Tìm hiểu, tải xuống, chia sẻ, ghi chú và in ra khi cần. 

Catalogue Projet

Des solutions SFA réunies dans un seul catalogue au service de nos professionnels.

Catalogue Négoce sanitaire

Toutes les solutions SFA à disposition des professionnels

Catalogue Sanigrease

Toutes les solutions SFA à disposition des professionnels

Chưa tìm thấy những thông tin bạn cần?

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và trả lời mọi câu hỏi của bạn.

SFA hỗ trợ bạn trong các dự án và nhu cầu của bạn.