Bạn là nhà phân phối các sản phẩm của chúng tôi ?

Bạn là nhà phân phối và mong muốn tìm hiểu về các sản phẩm của thương hiệu SFA ? Bạn đang tìm kiếm thông tin kỹ thuật nhằm hướng dẫn cho khách hàng ? Bạn muốn tích hợp các dữ liệu thông tin vào tài liệu Fabdis ? Hay đơn giản chỉ là muốn duy trì liên hệ ?

Dù vấn đề của bạn là gì, mọi câu trả lời đều có thể tìm thấy tại đây. Thông tin sản phẩm, hậu cần, kĩ thuật, truyền thông hoặc hơn thế nữa. SFA cung cấp cho bạn mọi công cụ và dữ liệu cần thiết giúp công việc của bạn diễn ra suôn sẻ.

Tìm kiếm tất cả các tài liệu bạn cần tại trang này

Fabdis

Là một tài liệu trao đổi dữ liệu chung giữa nhà cung ứng và người phân phối, bạn sẽ tìm thấy tất cả những thông tin liên quan tới sản phẩm (thông tin thương mại, hậu cần, truyền thông, quy định...) bằng việc tải tại đây. Đầy đủ và cập nhật, tích hợp một cách nhanh chóng tất cả dữ liệu sản phẩm ! 

Biểu mẫu về kích thước

Bạn cần tìm một sản phẩm tốt dành cho khách hàng nhưng không biết đâu là lựa chọn phù hợp ? Hãy chỉ rõ nhu cầu của bạn bằng việc điền một trong các biểu mẫu tại đây và gửi cho chúng tôi ! Một trong số các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay lập tức ! 

Blog

Chúng tôi cũng hẹn gặp bạn thông qua Chuyên mục blog.

Bạn sẽ tìm thấy tại đây những tài liệu hướng dẫn về sản phẩm minh họa cách lắp đặt, các webinar mới nhất của chúng tôi hoặc các tài liệu về từng công trình dự án. Đây là cách hoàn hảo giúp bạn thuần thục hơn trong việc sử dụng sản phẩm ! 

Bạn không tìm thấy thông tin mong muốn ?

SFA luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email, đội ngũ kỹ thuật, bộ phận chăm sóc khách hàng và kinh doanh của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ! 

Dù bạn là ai, chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ bạn từng ngày.

Bạn là nhà phân phối

Kể từ năm 1958, thời điểm ra mắt dòng máy bơm đầu tiên Sanibroyeur, SFA không ngừng cải tiến nhằm đem lại nhiều hơn sự tiện ích. Việc chuyển đổi các khu vực nhỏ thành WC, cải tiến phòng tắm, xây dựng phòng giặt là chừng ấy những dự án có thể xảy ra vấn đề. Cung cấp giải pháp thoát nước một cách đơn giản mà không cần thi công lớn chính là lời hứa của SFA.

Ngày càng có nhiều ràng buộc và khó khăn nhất định mà chỉ tính riêng lĩnh vực nhà ở cũng có nhiều biến động. Qua việc nghiên cứu và tìm kiếm không gian, mỗi mét vuông đều được đánh giá kĩ càng, chính điều này khiến cho đội ngũ chuyên gia phải đối mặt với nhiều thách thức mới.

Với kinh nghiệm phong phú của mình, SFA có thể giải quyết được nhiều nhiều vấn đề và hiện nay cung cấp nhiều dòng sản phẩm cho các dự án.

Các dòng sản phẩm SFA

Tạo ra các thiết bị vệ sinh thực sự, ở khắp mọi nơi, thậm chí, ngay cả khi không có hệ thống thoát nước bằng trọng lực. 

Bồn cầu có gắn máy xay tích hợp, lựa chọn lý tưởng cho không gian nhỏ hẹp.

Dùng để lắp đặt vòi hoa sen, bồn tắm, phòng bếp hoặc phòng giặt là. 

Dùng để bơm trong các trường hợp khẩn cấp. 

Giải pháp nhằm loại bỏ các chất ngưng tụ còn sót lại của lò hơi. 

Là các dòng sản phẩm nhằm loại bỏ các chất còn bám sót lại của điều hòa. 

Bao gồm các loại máy tách chiết và thùng chứa dầu mỡ dùng cho các nhà hàng. 

Được lắp đặt lộ thiên hoặc chôn lấp và dùng cho việc thoát thải mọi loại nước sinh hoạt, từ các hộ dân nhỏ cho đến các điểm buôn bán địa phương.