Nhà Vệ Sinh

Xây mới hay cải tạo nhà vệ sinh là vấn đề ngày càng được các gia đình quan tâm. Tuy nhiên, việc xây dựng không hề đơn giản. Do đó SFA đã tạo ra và cung cấp hơn 20 giải pháp! Bạn có thể tham khảo để có được quyết định đúng đắn nhất..

Làm thế nào để xây mới nhà vệ sinh tại nhà khi vị trí của nó nằm bên dưới hệ thống nước thải? Làm cách nào để thêm một nhà vệ sinh phụ trong một căn phòng không có ống dẫn nước tiêu chuẩn? Chúng tôi đã có giải pháp: đó là nhà vệ sính trang bị máy bơm nghiền xả thải.

Máy bơm nghiền xả thải là thiết bị lý tưởng để khắc phục mọi khó khăn về cấu trúc xây dựng khi lắp đặt nhà vệ sinh. Nhờ máy bơm nghiền xả thải, bạn có thể lắp đặt một phòng vệ sinh ở bất kỳ vị trí nào trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn, bất kể cấu trúc xây dựng hiện hữu đang rất “bất lợi” cho việc có thêm nhà vệ sinh.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

hotline-new.pngchat-zalo-atlantic.png
Phân loại

PHẠM VI

THIẾT BỊ ĐƯỢC KẾT NỐI

Saniaccess 1

Saniaccess 1

Máy bơm thoát thải bồn cầu Saniaccess 1 cho phép bạn dễ dàng đặt bồn cầu ở bất cứ...

 • Phòng vệ sinh
Saniaccess 2

Saniaccess 2

Được trang bị 2 lối vào, bồn cầu Saniaccess 2 vòi cho phép bạn lắp đặt bồn cầu có...
 • Chậu vệ sinh
 • Phòng vệ sinh
Saniaccess 3

Saniaccess 3

Bố trí phòng tắm với toilet ở bất cứ đâu bạn muốn với Saniaccess 3. Với 4 lối...
 • Buồng tắm
 • Chậu vệ sinh
 • Phòng vệ sinh
 • Rửa tay
Sanibest Pro

Sanibest Pro

Hệ thống máy bơm nghiền Sanibest Pro siêu hiệu quả, lý tưởng để lắp đặt phòng tắm...
 • Buồng tắm
 • Chậu vệ sinh
 • Phòng vệ sinh
 • Rửa tay
Sanicompact Pro

Sanicompact Pro

Với thiết kế trang nhã và hiện đại, chiếc bồn cầu bệt này dễ dàng lắp đặt trong...
 • Phòng vệ sinh
 • Rửa tay
Saniflo

Saniflo

Với máy bơm nghiền xả thải bồn cầu Saniflo, bạn có thể lắp đặt nhà vệ sinh ở bất...
 • Phòng vệ sinh
Sanipack

Sanipack

Máy nghiền vệ sinh treo tường Sanipack được lắp đặt sau vách ngăn, bên cạnh khung...
 • Buồng tắm
 • Chậu vệ sinh
 • Rửa tay
 • Toilet treo tường
Saniflush

Saniflush

Nhờ thiết kế cổ điển và động cơ êm, bồn cầu Saniflush macerator sẽ kín đáo sau...
 • Phòng vệ sinh
 • Rửa tay
Sanitop

Sanitop

Thiết bị vệ sinh được thiết kế để xả thải từ một bồn cầu với đầu xả nằm ngang và...
 • Phòng vệ sinh
 • Rửa tay
Sanipro

Sanipro

Máy bơm nghiền xả thải là thiết bị nhà vệ sinh giúp bạn để lắp phòng tắm - nhà vệ...
 • Buồng tắm
 • Chậu vệ sinh
 • Phòng vệ sinh
 • Rửa tay

Điều kiện duy nhất là phải có nguồn cung cấp nước, ống dẫn và loại bỏ nước thải và ổ cắm điện. Người tạo ra công nghệ máy bơm nghiền xả thải- SFA, đã nghiên cứu trong nhiều thập kỷ để tối ưu hóa khả năng vệ sinh thoải mái trong các tòa nhà. Dòng sản phẩm máy bơm nghiền đa năng của SFA bao gồm nhiều mẫu máy bơm nghiền xả thải khác nhau dành cho nhà vệ sinh để đáp ứng được mọi tình huống. Bạn có thể chọn giữa hai loại thiết bị:

       ◾ Máy bơm nghiền xả thải để dễ dàng kết nối với bồn cầu (Saniflo), thường được gọi là máy bơm nghiền xả thải cho nhà vệ sinh.

       ◾ Nhà vệ sinh với máy bơm nghiền xả thải tích hợp (Sanipro) là một bồn cầu có máy bơm nghiền đẩy thải trong khung đỡ.

Mỗi thiết bị nêu trên đều có sẵn các mẫu mã với thiết kế kiểu dáng đẹp để lắp đặt ở khắp mọi nơi: nhà vệ sinh tích hợp máy bơm nghiền xả thải với nhiều ống dẫn để kết nối với một số thiết bị khác và nâng cao khả năng xả nước thải của toàn bộ phòng vệ sinh, hay máy bơm nhỏ gọn để dễ dàng tích hợp ở mọi nơi, nhà vệ sinh có tích hợp máy bơm nghiền với hệ thống xả kép...

Với SFA, bạn có thể thoải mái chọn lựa máy bơm nghiền đẩy thải phù hợp với mong muốn của mình.

Lắp đặt nhà vệ sinh tại gia: nên chọn riêng máy bơm nghiền xả thải hay bồn cầu có tích hợp sẵn máy bơm nghiền?

Bồn cầu có tích hợp sẵn máy bơm nghiền là một bồn cầu được trang bị một thiết bị bơm thoát nước có liên kết với động cơ điện. Nhà vệ sinh có tích hợp loại máy bơm này sẽ giúp bạn có thể nghiền các tạp chất có trong nước thải và xả chúng vào hệ thống thoát nước. Do đó, thiết bị này giúp bạn có thể giải quyết một số hạn chế về không gian lắp đặt như:

       ◾ Độ dốc để thoát nước quá thấp;

       ◾ Không thể lắp đặt ống xả nước có kích thước lớn (đường kính khoảng 100 mm);

       ◾ Hệ thống thoát nước ở xa.

Nhờ ưu điểm trên, bạn có thể thoải mái tạo thêm một nhà vệ sinh ở phòng gác mái hoặc trong tầng hầm hoặc bất kỳ nơi đâu. Nếu muốn tốt hơn nữa, bạn có thể chọn lắp đặt một phòng tắm có đủ mọi thứ bằng cách sử dụng giải pháp Sanipro đã được trang bị nhiều loại ống dẫn của chúng tôi. Ngoài nối với bồn cầu, các ống này còn có thể nối với bồn rửa tay, vòi hoa sen, vòi xịt vệ sinh (bidet)…

Máy bơm nghiền xả thải riêng

Máy bơm nghiền này có thể được lắp đặt trên bất kỳ loại bồn cầu nào có cửa vào nằm ngang. SFA, nhà phát minh của nhiều dòng thiết bị vệ sinh công nghệ cao nổi tiếng, đã sản xuất nhiều mẫu mã khác nhau cho loại máy bơm này để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền xả thải

Sản phẩm này bao gồm một máy bơm nghiền đã được tích hợp vào bồn cầu. Máy bơm nghiền và bồn cầu sẽ được bán chung trong một bộ và hai bộ phận này đã được lắp sẵn vào nhau trong quá trình sản xuất. SFA có thể cung cấp cho bạn bồn cầu bệt có tích hợp máy bơm nghiền xả thải và loại có thể treo tường.

Cách thức hoạt động của máy bơm nghiền SFA

Bạn không cần tốn nhiều công sức để lắp đặt một trong hai loại máy bơm nghiền xả thải cho nhà vệ sinh. Nguyên lý hoạt động của máy bơm nghiền SFA rất đơn giản và có thể tự động kích hoạt máy.

Máy bơm nghiền xả thải riêng hoặc loại đã tích hợp vào bồn cầu đều được trang bị động cơ chạy bằng điện, do đó cần có ổ cắm điện gần đó. Thiết bị này sẽ được kết nối với nguồn cấp nước ở một bên và bên còn lại là với ống thoát nước. Khi bạn xả bồn cầu, động cơ sẽ được bật lên ngay lập tức để nghiền tạp chất bằng lưỡi dao đã có sẵn trong máy bơm. Nước thải sau đó sẽ được thải ra qua ống thoát nước, ngay cả khi ống này có đường kính rất nhỏ.

Để chọn giữa việc lắp đặt máy bơm nghiền xả thải riêng hay bồn cầu có tích hợp máy bơm nghiền, bạn nên tính đến các tiêu chí sau:

       ◾ Bạn đã có sẵn một bồn cầu để lắp đặt máy bơm nghiền chưa?

       ◾ Bạn muốn lắp đặt bồn cầu bệt có tích hợp máy bơm nghiền xả thải hay loại có tích hợp máy bơm và có thể treo tường?

       ◾ Bạn có muốn nối các thiết bị vệ sinh với nhau để thiết lập hệ thống xả nước thải cho nhà vệ sinh không?

Giải pháp từ SFA: máy bơm nghiền xả thải riêng và bồn cầu có tích hợp máy bơm nghiền cho mọi nhu cầu

Các giải pháp từ SFA đều được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Catalogue của chúng tôi bao gồm máy bơm nghiền xả thải được lắp riêng và bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền xả thải theo phong cách hiện đại. Tùy thuộc vào các giải pháp trên mà chúng có thể có từ một đến bốn ống dẫn nước để kết nối với tối đa 3 thiết bị vệ sinh khác ngoài bồn cầu.

Trong trường hợp bạn cần lắp đặt một phòng tắm hoàn chỉnh. Tất cả các sản phẩm từ SFA đều nổi tiếng trên thị trường nhờ khả năng vận hành êm ái của chúng. Máy bơm nghiền của chúng tôi không gây tiếng ồn và việc bảo trì cũng rất đơn giản. Bởi vì phần thủy lực và phần điện đều có thể tiếp cận dễ dàng.

Bạn có thể chọn từ hơn hai mươi mẫu mã bồn cầu của chúng tôi để kết nối với hệ thống thoát nước đồng thời phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của bạn. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn:

Máy bơm nghiền xả thải có thể lắp riêng từ SFA

Sanipack SFA - máy bơm nghiền xả thải cho bồn cầu treo tường

Thiết kế của máy bơm nghiền này rất nổi bật. Mẫu máy bơm này sẽ được trang bị một tấm điều khiển mạ crôm và khung đỡ GROHE. Bạn có thể chọn giữa hai loại: loại có một tấm ốp kính rất thanh lịch hoặc loại có tấm ốp lát bằng gạch có thiết kế đầy tính thẩm mỹ.

Cả hai đều giúp bạn tạo ra một phòng tắm đầy đủ có nhà vệ sinh bên trong, vì chúng có đến ba ống dẫn nước. Nhờ đó, bạn có thể kết nối bồn cầu, bồn rửa tay và vòi hoa sen lại với nhau nếu bạn muốn.

Máy bơm nghiền xả thải sẽ nằm ở phía sau bồn cầu một cách kín đáo và tương thích với mọi loại bồn cầu treo tường. Sản phẩm hoạt động im lặng nên có thể được lắp đặt gần phòng ngủ mà không gây ồn chút nào. Chúng có hệ thống xả kép, hoạt động im lặng và giúp tiết kiệm nước nhờ chế độ có thể chọn xả 3 hoặc 6 lít nước.

Việc bảo trì cũng rất thuận tiện nhờ thiết kế khéo léo với nắp có thể tháo rời mà không cần tháo dỡ bồn cầu hoặc máy bơm nghiền. Máy bơm nghiền cũng được trang bị hai chỗ riêng để sửa chữa nếu cần: một chỗ nằm trong máy để can thiệp trong trường hợp tắc nghẽn do sử dụng không đúng cách, và chỗ còn lại là tại các linh kiện điện để dễ dàng thay thế các bộ phận bị hao mòn.

Máy bơm nghiền xả thải để lắp riêng Sanipack SFA có bảo hành trong 5 năm nếu được lắp đặt bởi một chuyên gia về máy bơm đã được cấp phép. Máy sẽ đi kèm với một van một chiều và các đầu nối cần thiết.

Sanibest Pro SFA – máy bơm nghiền xả thải

Máy bơm nghiền xả thải có 4 ống dẫn này là giải pháp hoàn hảo cho việc lắp đặt phòng tắm hoặc phòng tắm ngoài nhà vệ sinh. Do đó, máy bơm này có thể kết nối thêm với 3 thiết bị vệ sinh khác ngoài bồn cầu, như bồn rửa tay, vòi hoa sen, vòi xịt vệ sinh (bidet)...

Hiệu suất cao là tính năng nổi bật của thiết bị này, cho dù là về khoảng cách xả nước, dao nghiền và ống thoát nước có đường kính nhỏ. Máy bơm nghiền được lắp riêng này rất tiện dụng và phù hợp với tất cả các loại bồn cầu bệt thông thường với ổ cắm điện nằm ngang. Việc bảo trì cũng rất dễ dàng vì nắp của máy bơm có thể đóng mở để tiếp xúc trực tiếp với linh kiện điện. Máy bơm nghiền xả thải Sanibest Pro SFA có bảo hành trong 3 năm, đi kèm với van một chiều, bộ lọc than hoạt tính và các đầu nối cần thiết.

Sanipack Pro Up SFA - máy bơm nghiền xả thải cho bồn cầu treo tường

Máy bơm nghiền xả thải cho bồn cầu treo tường này rất nhỏ gọn, được đặt kín đáo phía sau một vách ngăn và đặc biệt không gây tiếng ồn. Nó cũng có thể được lồng khít vào trong mọi loại khung đỡ hỗ trợ vệ sinh.

Điều này không gây hạn chế khi cần tiếp cận máy bơm và bộ phận điện năng trong trường hợp phải bảo trì do bạn không cần phải đổ cạn bể chứa nước hoặc tháo dỡ máy nghiền.

Ba ống dẫn để kết nối với bồn rửa mặt, vòi hoa sen và bồn cầu. Máy bơm nghiền xả thải để lắp riêng Sanipack Pro Up SFA được bảo hành trong 5 năm nếu được lắp đặt bởi một chuyên gia đã được cấp phép. Nó cũng đi kèm với một van một chiều, bộ lọc than hoạt tính và các đầu nối cần thiết.

Sanipro XR Up SFA - máy bơm nghiền xả thải

Máy bơm nghiền xả thải này rất yên tĩnh và có thể dùng cho phòng tắm . Bốn ống dẫn của nó cho phép bạn sắp xếp một phòng tắm với đầy đủ trang bị như bồn cầu, bồn rửa mặt, vòi xịt vệ sinh (bidet), vòi hoa sen hoặc bồn tắm v.v...

Thiết bị này cũng phù hợp với các bồn cầu bệt thông thường với ổ cắm nằm ngang. Được trao giải nhờ các tính năng sáng tạo của nó, Sanipro XR UP có bảo hành trong 5 năm nếu được lắp đặt bởi một chuyên gia được cấp phép và đi kèm với van một chiều, đầu nối và bộ lọc than hoạt tính.

Bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền xả thải từ SFA

Sanicompact 43 – Bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền xả thải

Bạn có thể xây dựng một nhà vệ sinh với bồn rửa tay trong một không gian chật hẹp bằng cách sử dụng bồn cầu nhỏ gọn có tích hợp máy bơm nghiền này. Kích thước của nó rất lý tưởng để sử dụng cho việc chuyển đổi tủ quần áo thành nhà vệ sinh hoặc để lắp đặt nhà vệ sinh dưới cầu thang.

Máy bơm nghiền này giúp tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường nhờ hệ thống xả kép mà không cần bể chứa nước. Bề mặt gốm của bồn cầu này đã được xử lý để chống cặn vôi hóa; nắp bồn cầu được xử lý kháng khuẩn để dễ dàng vệ sinh hơn.

Ngoài ra, nắp còn được trang bị hệ thống phanh chống rơi rất ấn tượng. Bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền xả thải Sanicompact 43 SFA được bảo hành trong 3 năm và đi kèm với một van một chiều và một bộ phụ kiện để cố định vào sàn.

Saniflush - Bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền xả thải

Bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền không gây ồn này hoàn toàn có thể lắp đặt tùy ý. Thiết kế vượt thời gian cho phép nó có thể tích hợp vào tất cả các kiểu nhà vệ sinh, và thậm chí cả trong phòng tắm. Bởi vì bạn cũng có thể kết nối bồn cầu này với các thiết bị vệ sinh khác.

Việc bảo trì và vệ sinh cho thiết bị này cũng rất dễ dàng nhờ bồn cầu làm từ gốm không có vành, nắp không thể bị nghiêng và có thể dễ dàng sửa chữa máy bơm nghiền nằm ngay sau bồn cầu.

Ngoài ra, bồn cầu này cũng đem đến sự thoải mái nhờ hệ thống xả kép xoắn ốc và hệ thống phanh chống rơi cho nắp. Bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền Saniflush SFA được bảo hành trong 3 năm nếu được lắp đặt bởi một chuyên gia đã được cấp phép, đồng thời có kèm theo van một chiều và bộ phụ kiện để gắn lên sàn.

Sanismart - Bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền xả thải

Bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền xả thải có trọng lượng nhẹ này là một sáng tạo nổi bật trong lĩnh vực này. Việc vận chuyển và lắp đặt thiết bị này cũng rất dễ dàng. Với thiết kế hiện đại, bồn cầu này được làm bằng Sugopica, một loại vật liệu tổng hợp từ thủy tinh hữu cơ, có khả năng kháng khuẩn và chống cặn vôi hóa.

Các yếu tố vệ sinh và bảo trì cũng được tối ưu hóa, bao gồm nắp có thể tháo rời được đặt ở mỗi bên của bồn cầu, bồn cầu không có vành và hệ thống xả nước hoạt động theo hình xoắn ốc để làm sạch liên tục.

Lưu ý rằng hệ thống này là xả kép vì lý do kinh tế và bảo vệ sinh thái. Bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền xả thải Sanismart SFA được bảo hành trong 3 năm nếu được lắp đặt bởi một chuyên gia được cấp phép, có kèm theo van một chiều và vít để cố định lên sàn.

Sanicompact Comfort Box - bồn cầu treo tường tích hợp máy bơm nghiền xả thải

Bồn cầu treo tường tích hợp máy bơm nghiền xả thải này rất thoải mái khi sử dụng. Đây là một giải pháp hoàn chỉnh có thể được lắp đặt trên bất kỳ loại sàn nào.

Thiết kế hiện đại và thanh lịch với ba màu cho tấm ốp làm cho nó trở nên hài hòa với mọi loại phòng tắm. Bồn cầu này được trang bị một khung đỡ hỗ trợ vệ sinh có thể điều chỉnh độ cao lúc lắp đặt. Hệ thống xả kép giúp tiết kiệm nước. Việc xử lý kháng khuẩn của nắp có phanh chống rơi và xử lý chống cặn vôi hóa cho bồn cầu gốm sứ giúp dễ dàng bảo trì và vệ sinh hơn.

Cuối cùng, bồn cầu này có thể kết nối trực tiếp với một bồn rửa tay. Bồn cầu treo tường có tích hợp máy bơm nghiền Sanicompact Comfort có bảo hành trong 3 năm nếu được lắp đặt bởi một chuyên gia được cấp phép, và có kèm theo một van một chiều.

Giải pháp từ SFA: máy bơm nghiền xả thải và bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền không gây ồn

Để mang lại cho bạn nhiều sự thoải mái hơn, đội ngũ SFA đã làm việc hàng ngày để cung cấp cho bạn các giải pháp thiết thực hơn, dễ lắp đặt và kín đáo hơn.

Do đó, tất cả các máy bơm nghiền xả thải và bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền của chúng tôi đều hoạt động rất yên tĩnh. Vì vậy, bạn có thể lắp đặt nhà vệ sinh ở bất cứ đâu trong nhà bạn.

Ngoài ra, độ ồn của các thiết bị của chúng tôi là từ 46 đến 51 dB(A), tương đương với tiếng ồn của máy rửa chén hoặc máy giặt, và nó chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian rất ngắn khi xả nước thải ra ngoài, sau đó thiết bị vệ sinh sẽ tự động dừng sau vài giây.