Bạn đang lên phương án lắp đặt các sản phẩm của chúng tôi ?

SFA đem lại cho bạn mọi hỗ trợ cần thiết, cũng cấp những thông tin quan trọng giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả : Tài liệu, mô tả điển hình về sản phẩm và mô hình BIM. 

Tìm kiếm tất cả các tài liệu bạn cần tại trang này

Tài liệu về các điều khoản kĩ thuật đặc biệt (CCTP)

  Các tài liệu mô tả điển hình về sản phẩm cho phép bạn áp dụng phù hợp trong khuôn khổ dự án mà bạn là là thầu chính. 

  Chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ dự án nhờ các tài liệu mô tả được biên soạn trước đó. 

Tài liệu về mô hình thông tin xây dựng

Website BIMobject cho phép bạn thu thập tất cả các mô hình 3D về sản phẩm của chúng tôi nhằm tích hợp trong các bản vẽ công trình của bạn.

Đối với bạn, SFA luôn cung cấp tất các các tài liệu hỗ trợ cho dự án của bạn. 

Dù bạn là ai, chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ bạn từng ngày.

Bạn lên kế hoạch thi công lắp đặt

Với tư cách là nhà thầu chính, bạn đang tìm kiếm thông tin cho khách hàng của mình nhằm đề xuất cho họ những giải pháp hiệu quả nhất có thể, nhưng vẫn tuân thủ các ràng buộc nhất định. Chắc chắn rồi, bạn sẽ phải tính đến nhu cầu của khách hàng, phân tích vấn đề, tính đến những hạn chế vốn có tại công trình thi công và đề xuất cho họ giải pháp phù hợp nhất. Với tư cách là một chuyên gia, bạn phải thực sự đem lại giải pháp trong từng câu trả lời của mình. Thực tế, bạn có thể là cá nhân có ảnh hưởng lớn tới những quyết định cuối cùng về công trình. Bạn vì vậy cần phải nắm bắt được những giải pháp kĩ thuật mới. Hơn nữa, bạn cũng đóng vai trò là cố vấn về việc tuân thủ các quy định thi công khác nhau.

Những hạn chế ngày càng tăng của việc khai khác đất chưa được xây dựng, kết hợp với áp lực dân số và nhu cầu cần thiết cho việc thu thập nước để xử lý khiến bạn phải đối mặt với nhiều thách thức hơn. Quản lý nguồn nước là một trong những điểm quan trọng nhất trong xây dựng nhà và thậm chí còn quan trọng hơn khi biến một tòa nhà văn phòng thành nơi ở. SFA – thương hiệu nổi tiếng từ năm 1958 cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu và cho mọi loại nước, dù là nước xám, nước đen hay thậm chí nước mưa. Để đồng hành cùng bạn, SFA cung cấp những hỗ trợ cần thiết, đề xuất thông tin hướng tới việc tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả : Tài liệu mô tả điển hình cho từng loại sản phẩm và mô hình BIM.

Bạn không tìm được thông tin mong muốn ? Chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ bạn.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc thư điện tử, các kỹ thuật viên, bộ phận chăm sóc khách hàng và kinh doanh của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn !