Trạm Bơm Xả Thải

Để đảm bảo rằng các dự án xây dựng của bạn không gặp bất kỳ trở ngại nào, SFA cung cấp một loạt các giải pháp về trạm bơm xả nước thải với tuỳ chỉnh khác nhau như xử lý nước thải xám hoặc nước thải đen, có một hoặc hai động cơ, có thể lắp đặt âm sàn hoặc trên sàn, có báo động hoặc không. ..

Hãy cùng SFA tìm hiểu tính năng của từng dòng sản phẩm trạm bơm xả thải Sanicom, Sanicubic và loại lắp âm sàn Sanifos để chọn ra trạm bơm nước thải thích hợp với dự án của bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

hotline-new.pngchat-zalo-atlantic.png
Phân loại

PHẠM VI

THIẾT BỊ ĐƯỢC KẾT NỐI

Type of station

Sanicom 1

Sanicom 1

Sanicom 1 - Giải pháp nhỏ gọn và đơn giản cho một ngôi nhà tích hợp nhiều thiết...

 • Buồng tắm
 • Bồn rửa chén
 • Bồn tắm
 • Chậu vệ sinh
 • Máy giặt
 • Máy rửa chén
 • Rửa tay
 • Vòi sen
Sanicom 2

Sanicom 2

Trạm nâng nước nóng Sanicom 2 lý tưởng để sử dụng chuyên sâu trong các cơ sở...
 • Bồn rửa chén
 • Bồn tắm
 • Chậu vệ sinh
 • Máy giặt
 • Máy rửa chén
 • Phòng vệ sinh
 • Rửa tay
 • đầu vòi hoa sen
Sanicubic 1 WP

Sanicubic 1 WP

Trạm nâng đứng tự do Sanicubic 1 WP được thiết kế để bơm đẩy nước đen và nước xám...
Sanicubic 2 Classic

Sanicubic 2 Classic

Trạm nâng đứng tự do Sanicubic 2 Classic dành cho doanh nghiệp cho phép nước xám...
Sanicubic 1 VX

Sanicubic 1 VX

Sanicubic 1 VX là một trạm nâng đứng tự do được thiết kế cho các ngôi nhà riêng...
Sanicubic 2 VX

Sanicubic 2 VX

Được trang bị 2 động cơ, trạm nâng tự do Sanicubic 2 VX lý tưởng để hút nước từ...
Sanicubic 1 GR

Sanicubic 1 GR

Sanicubic 1 GR là trạm nâng đứng được khuyến nghị cho mục đích sử dụng cá nhân...
Sanicubic 2 GR

Sanicubic 2 GR

Sanicubic 2 GR là trạm nâng 2 động cơ, lý tưởng cho các ngôi nhà lớn và cơ sở...
Sanicubic 1 SC

Sanicubic 1 SC

Với máy bơm gang ba pha, trạm nâng đứng tự do Sanicubic 1 SC lý tưởng để hút...

Giới thiệu trạm bơm nước thải SFA

Dù là trạm bơm nước thải lắp âm sàn hay trên sàn thì chúng đều vận hành giống nhau. Khi sử dụng nước trong sinh hoạt hàng ngày, nước sau khi thải ra sẽ chảy đến trạm bơm nước thải.

Ở đây, khi mực nước đạt đến mức tối đa, động cơ tuabin sẽ hút chất thải lên để xả chúng ra hệ thống thoát nước thông qua đường ống dẫn. Các máy bơm nghiền xả thải cũng có thể xử lý và thoát nước thải cô đặc.

Khi nước thải được đẩy ra khỏi trạm bơm, quá trình này bắt đầu lại từ đầu: cảm biến hoặc công tắc phao sẽ đi xuống theo mực nước đến ngưỡng đã xác định trước. Ngoài ra, hai loại trạm bơm nước thải này có đặc điểm như sau:

Trạm bơm nước thải được đặt trên mặt đất

Trạm bơm nước thải này đặc biệt thích hợp để xả nước thải từ các phòng trong tầng hầm, nơi nằm dưới hệ thống thoát nước thải chính của nhà ở/tòa nhà. Trạm bơm này có kích thước nhỏ nên có thể nằm gọn trong tầng hầm.

Trạm bơm nước thải lắp âm sàn

Trạm bơm nước thải lắp âm dưới đất được sử dụng để nâng cao và thoát nước thải từ toàn bộ ngôi nhà hoặc tòa nhà về phía hệ thống thoát nước chính của thành phố.

Nó được sử dụng khi nhà ở/tòa nhà nằm dưới mức của hệ thống thoát nước chính của khu đô thị. Trạm bơm này được lắp âm dưới đất cách tòa nhà vài mét, khá kín đáo nhưng vẫn có thể dễ dàng tiếp cận để bảo trì.

Làm thế nào để chọn đúng trạm bơm nước thải cho nhu cầu của bạn?

Dù là cho cá nhân hay dịch vụ chuyên nghiệp, để chọn trạm bơm nước thải đáp ứng được các nhu cầu của mình, bạn phải tính đến các yếu tố sau: vấn đề của bạn với hệ thống thoát nước là gì? Loại nước thải cần xả ra là loại nào? Dung tích của trạm bơm nước thải và chiều cao tối đa của ống dẫn khi đẩy nước lên là bao nhiêu?

Vấn đề của bạn với hệ thống thoát nước

Trước khi chọn trạm bơm nước thải, bạn cần xác định nhu cầu của mình, thường là có 2 trường hợp:

       ◾ Bạn cần xả nước từ một hoặc nhiều phòng nằm bên dưới hệ thống thoát nước chính của nhà bạn (ví dụ: phòng giặt là ở tầng hầm) hoặc bên ngoài ngôi nhà của bạn (ví dụ: bếp ăn trong vườn, hồ bơi, v.v.). Lắp đặt một trạm bơm nước thải trên mặt đất cho những nơi này là lựa chọn tốt nhất.

       ◾ Tòa nhà của bạn ở bên dưới hoặc cách xa hệ thống thoát nước chính của thành phố. Nếu vậy, bạn sẽ cần một trạm bơm nước thải lắp âm dưới đất.

Loại nước thải

Trạm bơm nước thải phải phù hợp với tính chất của nước thải cần xả vào hệ thống thoát nước: nước thải, nước thải cô đặc, nước thải có tạp chất,... Ngoài ra, nhu cầu sẽ khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng cho cá nhân hoặc trong công nghiệp.

Dung tích của trạm bơm nước thải

Dung tích được nhắc đến ở đây là sức chứa tối đa của trạm bơm nước thải. Điều quan trọng là kích cỡ của trạm bơm phải theo nhu cầu của bạn, để máy bơm không phải khởi động quá mười lăm lần mỗi giờ. Trong một ngôi nhà có năm phòng chính, thông thường người ta sẽ chọn một bể chứa 100 lít. Mỗi phòng bổ sung sẽ thêm vào 25 lít nước thải. Lưu ý rằng dung tích của bể chứa tỷ lệ thuận với công suất của trạm bơm thoát nước.

Chiều cao tối đa khi nước nâng của trạm bơm nước thải

Thường được gọi là chiều cao khi nâng nước, tổng chiều cao của mực nước khi dâng lên trong trạm bơm là một dữ liệu quan trọng. Nó phụ thuộc vào kết cấu của nơi ở hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Nó được đo dựa trên khoảng cách giữa trạm bơm nước thải với hệ thống thoát nước. Ngoài chiều cao, chiều ngang của trạm bơm cũng cần được quan tâm.

Các đặc điểm khác của trạm bơm nước thải

Ngoài các yếu tố trên, bạn cũng nên thêm vào các tiêu chí khác để có thể chọn đúng trạm bơm nước thải mà mình cần. Chúng bao gồm công suất và mức tiêu thụ điện của động cơ, độ ồn, số lượng đầu nước vào, nhiệt độ tối đa của nước khi chảy vào trạm bơm, v.v.

Linh kiện của trạm bơm nước thải

Cuối cùng, bạn nên chọn một trạm bơm nước thải có kèm theo đầy đủ các phụ kiện cần thiết để máy bơm có thể hoạt động bình thường, cụ thể là van một chiều, khớp nối mềm (bù manchon) và đầu nối. Bạn cũng có thể chọn thiết bị có hộp báo động có thể điều khiển từ xa hoặc không.

Trạm bơm nước thải từ SFA

SFA đã không ngừng cải tiến lĩnh vực xử lý vệ sinh trong hơn 60 năm qua. Chúng tôi cung cấp hai dòng trạm bơm nước thải để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn: dòng trạm bơm nước thải trên mặt đất Sanicubic và dòng trạm bơm nước thải lắp âm dưới đất Sanifos.

Trạm nước thải lắp trên sàn - Sanicubic

Dòng Sanicubic của SFA bao gồm các trạm bơm được lắp đặt tại nhà hoặc trong một cơ sở chuyên nghiệp. Giải pháp này bao gồm các mẫu có sẵn như sau:

Trạm bơm nước thải Sanicubic 1

Trạm bơm hiệu suất cao này được trang bị công nghệ máy nghiền Pro X K2. Nó có bốn ống dẫn vào, bao gồm hai đầu vào thấp để kết nối nhà bếp, phòng giặt ủi, phòng tắm và thậm chí cả các thiết bị vệ sinh.

Máy bơm này được lắp đặt để xử lý nước thải sinh hoạt và nước cống khỏi gian hàng hoặc cơ sở thương mại nhỏ, với ống dẫn có đường kính nhỏ. Tổng chiều cao của máy bơm là 13m. Máy bơm nước thải Sanicubic 1, với bảo hành 2 năm, đi kèm với hộp báo động bằng âm thanh và hình ảnh từ xa có dây và được tích hợp van một chiều.

Trạm bơm nước thải Sanicubic 1 GR

Trạm bơm nước thải với 7 đầu vào, mô hình này đáp ứng mọi nhu cầu xử lý nước thải trong một ngôi nhà biệt lập hoặc doanh nghiệp nhỏ. Nó có thể được kết nối một pha hoặc ba pha. Sanicubic 1 GR được trang bị máy bơm đẩy cao bằng gang và máy nghiền tạp chất.

Trạm bơm này có kích thước nhỏ gọn và không cần ống xả vào đất. Nó có sẵn năm phiên bản với chiều cao khi đẩy nước là từ 22 đến 39 m. Trạm bơm nước thải Sanicubic 1 GR có bảo hành 2 năm và kèm theo báo động bằng âm thanh và hình ảnh được tích hợp vào hộp điều khiển được điều khiển bằng khí nén.

Trạm bơm nước thải Sanicubic 1 SC

Trạm bơm nước thải ba pha này phù hợp cho việc xả nước thải khỏi bất kỳ cơ sở kinh doanh nào. Động cơ mạnh mẽ, dung tích cao, bánh xe công tác một chiều và bể lớn tăng khả năng xả một lượng lớn nước vào hệ thống xử lý chất thải.

Nó có bốn phiên bản có sẵn để đáp ứng nhu cầu về chiều cao tối đa khi nâng nước là từ 10 đến 22 m. Trạm bơm nước thải Sanicubic 1 SC có bảo hành 2 năm và đi kèm với khóa liên động dùng khí nén và được tích hợp báo động âm thanh và hình ảnh.

Trạm bơm nước thải Sanicubic 1 VX

Trạm bơm nước thải cho quán cà phê hoặc nhà hàng, mẫu máy bơm này cũng phù hợp với những ngôi nhà nhỏ biệt lập. Nó có ba đầu vào, một bể chứa lớn, một động cơ mạnh mẽ và một máy nghiền chất thải. Thiết bị này có thể bơm nước thải sinh hoạt và nước thải cô đặc lên đến chiều cao 13 m. Trạm bơm nước thải Sanicubic 1 VX, với bảo hành 2 năm, đi kèm với hộp điều khiển từ xa, báo động âm thanh và hình ảnh và van một chiều.

Trạm bơm nước thải Sanicubic 1 WP

Cung cấp các đặc tính tương tự như Sanicubic 1, trạm bơm nước thải này với khả năng gia cố chống thấm rất hiệu quả. Nó rất dễ bảo trì nhờ động cơ và cảm biến mực nước có thể tháo rời. Trạm bơm nước thải Sanicubic 1 WP có bảo hành 2 năm và đi kèm với hộp điều khiển từ xa và hộp báo động âm thanh và hình ảnh.

Trạm bơm nước thải Sanicubic 2

Giải pháp này là một trạm bơm nước thải để sử dụng chuyên sâu. Nó được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của một doanh nghiệp có tầng hầm cách xa các ống dẫn nước thải.

Hai động cơ đảm bảo hoạt động mạnh mẽ và năm ống dẫn nước vào, hai trong số đó nằm thấp để kết nối với bồn cầu. Nước thải sinh hoạt và nước cống có thể được bơm cao đến 13 m. Trạm bơm nước thải Sanicubic 2 Classic được bảo hành trong 2 năm, tích hợp hai van một chiều và đi kèm với hộp điều khiển từ xa và hộp báo động.

Trạm bơm nước thải Sanicubic 2 GR

Một trạm bơm nước thải khác có hai động cơ và hai máy bơm có lưỡi dao cắt, mẫu trạm này phù hợp cho các ngôi nhà lớn hoặc doanh nghiệp nhỏ. Nó có sẵn bốn phiên bản với chiều cao khi nâng nước là từ 22 đến 39 m. Trạm bơm nước thải Sanicubic 2 GR được bảo hành trong 2 năm và đi kèm với hộp điều khiển bằng khí nén được trang bị báo động bằng cả hình ảnh và âm thanh.

Trạm bơm nước thải Sanicubic 2 Pro

Trạm bơm nước thải với hộp điều khiển được kết nối. Chiều cao khi nâng nước là 13 m, hai động cơ và năm đầu nước vào bao gồm hai đầu vào thấp là những đặc điểm chính của thiết bị này. Trạm bơm nước thải Sanicubic 2 Pro, với bảo hành 2 năm, đi kèm với hộp điều khiển từ xa được trang bị báo động bằng hình ảnh và âm thanh.

Trạm bơm nước thải Sanicubic 2 SC

Dòng máy này là một trạm bơm nước thải cho các tòa nhà hoặc trung tâm mua sắm. Nó được trang bị hai máy bơm đẩy cao ba pha mạnh mẽ, hai động cơ, một bể rất lớn và hai bánh xe công tác một chiều. Chúng có sẵn 4 phiên bản với chiều cao khi nâng nước là từ 10 đến 22 m. Trạm bơm nước thải Sanicubic 2 SC, với bảo hành 2 năm, đi kèm với hộp điều khiển bằng khí nén với báo động bằng hình ảnh và âm thanh kép.

Trạm bơm nước thải Sanicubic 2 VX

Một giải pháp khác cho các tòa nhà nhỏ hoặc cơ sở thương mại lớn, đây là một trạm bơm nước thải toàn diện: năm đầu nước vào bao gồm hai đường ống thấp, hai máy bơm Vortex, hai động cơ hoạt động xen kẽ, một pha hoặc ba pha, v.v. Có bốn phiên bản của dòng sản phẩm này với chiều cao khi nâng nước là 13 hoặc 16 m. Trạm bơm nước thải Sanicubic 2 VX, bảo hành 2 năm, đi kèm với hai van một chiều, hộp điều khiển có thể tương tác và báo động.

Trạm bơm nước thải dưới mặt đất Sanifos từ SFA

Các dòng Sanifos của SFA bao gồm các trạm bơm nước thải được chôn gần nhà. Dưới đây là tổng quan về các mẫu có cải tiến mới nhất:

Trạm bơm nước thải Sanifos 110

Trạm bơm nước thải lắp âm dưới đất này có kích thước nhỏ gọn và đã được được lắp ráp sẵn. Máy bơm đẩy cao của thiết bị này khi đo mực nước ở độ cao 14m sẽ tự động xả nước thải từ một ngôi nhà, bao gồm cả nhà vệ sinh, nhờ vào bốn trạm cấp điện của nó.

Lưu ý rằng có một phiên bản của trạm bơm nước thải sinh hoạt với bánh xe công tác đa chiều thay vì bánh xe nghiền chất thải. Trạm bơm nước thải Sanifos 110 có bảo hành 2 năm và kèm theo ống thủy lực được lắp sẵn và một hộp đệm kín để đảm bảo an toàn cho dây cáp động cơ.

Trạm bơm nước thải Sanifos 280

Trạm bơm nước thải độc lập này có các tính năng tương tự như mẫu đã giới thiệu ở trên. Nó có sẵn phiên bản máy nghiền chất thải hoặc bơm vortex với tốc độ dòng chảy phù hợp.

Dòng sản phẩm này có hai phiên bản cho trạm bơm nước thải sau khi được xử lý, nước mưa hoặc nước thải sinh hoạt. Trạm bơm nước thải Sanifos 280 có bảo hành 2 năm và kèm theo ống thủy lực, van ngắt và van một chiều.

Trạm bơm nước thải Sanifos 610

Trạm bơm nước thải cho nhà ở tập thể hoặc một ngôi nhà bình thường, dòng máy này có sẵn năm phiên bản. Bạn có thể chọn lựa thoải mái để đáp ứng nhu cầu bơm nước thải sinh hoạt của mình.

Bạn cũng có thể chọn phiên bản trạm bơm nước thải dùng cho nước mưa, gồm 3 mẫu máy khác nhau. Dù là mẫu nào, trạm bơm nước thải Sanifos 610 đều được bảo hành trong 2 năm, đi kèm với ống thủy lực, van một chiều, van ngắt, hộp điều khiển và hộp báo động nối dây.

Trạm bơm nước thải Sanifos 1300

Có sẵn các mẫu một pha hoặc ba pha, đây là một trạm bơm nước thải với bể chứa 1.300 lít có thể đáp ứng nhu cầu bơm nước thải của một tòa nhà hoặc doanh nghiệp.

Nó được trang bị hai máy bơm và có sẵn ba phiên bản với tốc độ dòng chảy khác nhau và chiều cao khi nâng nước là 13 hoặc 17 m. Chúng tôi cũng có một phiên bản khác dùng cho nước mưa hoặc nước sau khi đã xử lý với chiều cao khi nước nâng là 7 m.

Trạm bơm nước thải Sanifos 1300, với bảo hành 2 năm, đi kèm với hộp giám sát từ xa thông minh và có thể tương tác.

Trạm bơm nước thải Sanifos 1600, 2100, 3100

Thiết bị này là một trạm bơm nước thải được thiết kế riêng mà bạn có thể lắp ráp theo nhu cầu của mình. Bạn có thể tùy chọn số lượng cửa nước vào, thể tích của bể, số lượng máy bơm, loại nước cần bơm lên, hộp điều khiển và các phụ kiện khác nhau. Có 90 cách kết hợp khác nhau, và tất cả đều được bảo hành trong 2 năm.