Bạn mong muốn lắp đặt sản phẩm của chúng tôi tại nhà của khách hàng bạn?

Bạn là nhân viên kỹ thuật lắp đặt và mong muốn tìm hiểu thêm về các giải pháp của SFA ?

Bạn đang tìm kiếm thông tin kỹ thuật nhằm hướng dẫn cho khách hàng ? SFA cung cấp cho bạn mọi công cụ và dữ liệu cần thiết giúp công việc của bạn diễn ra suôn sẻ.

Bạn hãy tìm kiếm tại đây mọi giải pháp chúng tôi cung cấp có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tham khảo hướng dẫn lắp đặt và tài liệu kĩ thuật sản phẩm ! 

Tìm kiếm tất cả các tài liệu bạn cần tại trang này

Bản hướng dẫn sử dụng và tài liệu kĩ thuật

 Bạn sẽ tìm thấy tại trang này tất cả tài liệu kĩ thuật cần thiết cho việc lắp đặt sản phẩm. Sách, hướng dẫn và các công bố về hiệu suất luôn đi kèm với từng sản phẩm. 

Dù bạn là ai, chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ bạn từng ngày.

Bạn là chuyên gia lắp đặt

Các hoạt động của bạn vô cùng đa dạng, kết hợp từ lắp đặt đồng hồ nước, phòng tắm, đến các thiết bị cộng đồng và công nghiệp, thậm chí là bể bơi, đài phun nước, vòi phun nước, trạm bơm xử lý nước sinh hoạt hay trạm phòng cháy chữa cháy... Chỉ bằng việc sử dụng các tài liệu kĩ thuật không ngừng được bổ sung và cải tiến của chúng tôi, công việc lắp đặt sửa chữa của bạn sẽ diễn ra thuận lợi và có tính chuyên môn cao hơn, sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau (đồng, thép, inox, PER...)

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho từng giai đoạn khác nhau của cuộc đời, có thể bạn sẽ thực sự cần thiết bố trí nơi ở của mình, chẳng hạn thêm các thiết bị vệ sinh hoặc một gian chứa nước mới. Các sản phẩm của SFA cho phép hiện thực hóa việc lắp đặt, đơn giản mà không cần thi công lớn. Nếu phòng chứa nước nằm ở một gian phòng xa các đường ống thoát thải nước trong nhà, trên gác mái hoặc dưới tầng hầm, việc bố trí sắp xếp là rất cần thiết nhằm thoát nước sinh hoạt đã qua sử dụng ra các hệ thống kênh đào.

Bạn không tìm được thông tin mong muốn ? Chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ bạn.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc thư điện tử, các kỹ thuật viên, bộ phận chăm sóc khách hàng và kinh doanh của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn !