Sanicom 2: Giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí

Thư Viện Kỹ Thuật và Ứng Dụng 03/12/2022

Sanicom 2: Giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí

Một dự án thương mại thường rất tốn kém chi phí và thời gian. Các chủ nhà và nhà thầu luôn tìm kiếm những giải pháp tiết kiệm thời gian và cắt giảm được tổng phí thi công.

Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề tương tự, đặc biệt là về đường ống thoát nước, đừng lo! Một giải pháp lý tưởng để thiết lập đường ống thoát nước đã có mặt trên thị trường hiện nay. Thiết bị Sanicom 2 là máy bơm thoát nước hạng nặng, được thiết kế chuyên cho mục đích thương mại, góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí xuyên suốt quá trình lắp đặt.

Sanicom 2 là gì?

Sanicom 2 là máy bơm mô-tơ kép thoát nước hạng nặng, độc quyền bởi tập đoàn SFA. Thiết bị có thể xử lý nước xám với nhiệt độ lên đến 90oC từ bồn rửa tay, máy rửa chén, máy giặt hoặc thậm chí các khu vực trồng cây dưới nước và các ứng dụng thương mại khác.

Công nghệ bơm nước thông minh này sử dụng hai mô-tơ hoạt động cùng lúc. Chính nhờ đó, Sanicom 2 là giải pháp lý tưởng cho các cơ sở thương mại thường xuyên phải xử lý lượng nước lớn với nhiệt độ cao, như: nhà hàng, khách sạn, tiệm giặt ủi, v.v.

Máy bơm Sanicom 2Máy bơm Sanicom 2

Khi tổng lưu lượng dòng nước chảy vào thiết bị vượt mức lưu lượng của riêng một mô-tơ, cả hai mô-tơ sẽ tự động kích hoạt. Lúc này, Sanicom 2 có thể bơm đến 636 lít chất lỏng mỗi phút. Bằng hệ thống mô-tơ kép, công nghệ tiên tiến này không chỉ giúp tăng lực bơm nhằm phục vụ mục đích thương mại hạng nặng, mà còn đề phòng được các trường hợp hư hỏng thiết bị. Nếu một trong hai mô-tơ cần bảo dưỡng, người dùng vẫn có thể sử dụng thiết bị bằng mô-tơ còn lại.

Giảm chi phí và thời gian, tăng độ bền

Nhờ vào thiết kế chuyên dụng nhằm xử lý nước xám thương mại với lưu lượng lớn, các nhà quản lý và chủ tòa nhà có thể yên tâm sử dụng Sanicom 2. Trên thực tế, các dự án thương mại phải có thiết bị mô-tơ kép để tương thích với hệ thống thoát nước địa phương.

Toàn bộ sản phẩm trong dòng thiết bị xử lý nước thải đặt trực tiếp trên sàn của SFA đều giúp người dùng tiết kiệm thời gian, nhờ vào công đoạn lắp đặt nhanh gọn và đơn giản. Một máy Sanicom 2 có thể cùng lúc kết nối với nhiều thiết bị vệ sinh thương mại. Điều này khiến Sanicom 2 trở thành giải pháp xử lý nước thải hạng nặng tối ưu.

Ví dụ, ống nhập 50mm ở hai bên hông Sanicom 2 nằm gần mặt đất hơn ống nhập trên các loại máy bơm thoát nước thông thường. Thiết kế này giúp giảm bớt độ cao cần có để thoát nước, ngoài ra còn giúp lắp đặt nhanh chóng hơn.

Sanicom 2 - SFA giúp người dùng tiết kiệm nhiều nguồn chi phí khác nhau. Hệ thống này được thiết kế để giảm thiểu công đoạn bảo dưỡng và các phí phát sinh. Vỏ máy được làm bằng chất liệu bền bỉ: poli etilen tỷ trọng cao (HDPE), giúp chống bào mòn do dầu mỡ ở nhiệt độ cao và các chất hóa học mạnh thường có trong chất thải thương mại hạng nặng.

Tuy nhiên, nếu cần phải bảo dưỡng thiết bị ở bất kỳ thời điểm nào trong khi hoặc sau khi thiết lập, người dùng có thể dễ dàng tháo gỡ hai mô-tơ, các thành phần điện, các công tắc mức áp suất và các ống nhúng.

Nhờ vào công nghệ của SFA, các dự án thoát nước thương mại không còn là một điều đáng lo! Sanicom 2 là một giải pháp đáng tin cậy, đặt trực tiếp ngay trên sàn mà không cần đập phá bê tông, được làm từ nhà sản xuất dày dặn kinh nghiệm. Lắp đặt máy bơm Sanicom 2 là một trong những phương án nâng cấp nhà ở mà các chuyên gia bất động sản khuyên dùng. 

Giờ đây, các chủ thương mại có thể yên tâm kinh doanh mà không cần bận tâm phải đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc vào các phương pháp thoát nước kém hiệu quả.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về Sanicom 2 và các tiện ích thương mại hạng nặng của máy, hãy liên lạc chuyên gia SFA Việt Nam Zalo 0977 889 364 ngay hôm nay!

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ SFA Việt Nam: